Anex Tool Việt Nam – Đại lý phân phối tô vít đa năng JAPAN

Vì sao bạn lại tìm đến dòng sản phẩm ANEX Tool ? Giá rẻ, chất lượng cao hay một lý do nào khác ? Dù có là một nguyên nhân nào đi chăng nữa, mình cũng tin rằng các bạn ở đây những ai đã từng sử dụng chắc chắn sẽ không bao giờ hối hận. Còn ai chưa từng vậy hãy tìm hiểu một vài lý do dưới đây để có thêm cơ sở đặt ngay hàng Anex nhé.

Các dòng sản phẩm của Anex Tool

Nếu như bạn truy cập vào website của hãng sẽ thấy có rất nhiều kiểu cũng như mẫu mã các sản phẩm dụng cụ cầm tay khác nhau. Nhưng để ý một chút thì ta sẽ thấy không có quá nhiều công cụ như mình nhìn thấy đâu.

Hiện nay Anex đang tập trung phát triển một số dòng sản phẩm chính như:

 • Tuốc nơ vít
 • Bút thử điện
 • Lục giác
 • Đầu mũi khoan
 • Kìm gắp chân linh kiện
 • Một số dụng cụ bảo dưỡng và điều khiển khác.

>> Nếu bạn đang cần đặt mua dòng sản phẩm nào của hãng Anex hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Danh sach san pham Anex Tool
Danh sach san pham Anex Tool

Giới thiệu về đại lý Anex Tool Việt Nam

Chắc hẳn khi bạn truy cập vào bài viết này của Đại Dương chắc chắn bạn cũng đã ít nhiều tìm thấy rất nhiều đơn vị khác cũng giới thiệu mình là địa lý của Anex rồi đúng không nào ?

Về cơ bản thì hiện tại Anex đang giao cho các đại lý tại Việt Nam mỗi doanh nghiệp sẽ phụ trách một dòng sản phẩm độc quyền riêng. Như Đại Dương hiện tại đang là nhà cung cấp tuốc nơ vít và một số phụ kiện.

Nhưng bạn đừng lo, nếu bạn cần đặt mua nhiêu dòng sản phẩm khác của Anex chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được cho bạn. Về giá thì bạn càng nên yên tâm, bạn có thể check giá ở những nơi khác để có bảng so sánh riêng của mình.

Hiện nay, bên cạnh cung cấp một số sản phẩm của Anex chúng tôi còn phân phối thêm nhiều loại dụng cụ cầm tay của các thương hiệu khác nữa. Do đó, nếu nhà may hay công ty bạn cần sử dụng hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua dụng cụ tại Đại Dương

 • Chiết khấu cao từ 15 – 20%.
 • Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ CO/CQ
 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng.
Dai ly phan phoi dung cu cam tay anex
Dai ly phan phoi dung cu cam tay anex

Về Anex Tool Co.,TLD Japan

Được thành lập từ năm 1954, tính đên nay đã có cho mình hơn 70 năm phát triển trong ngành sản xuất công cụ.

Anex có tên đầy đủ là Kaneko Manufacturing Co.,LTD hiện đang có trụ sở chính đặt tại Niigata, Nhật Bản. ANEX là tên viết tắt của 3 từ : Action Nice & Excellent.

Hãng sử dụng tối đa nguồn lực gồm nhân lực và kỹ thuật để có thể thực hiện sản xuất ra dòng sản phẩm cao cấp nhất đáp ứng cho người dùng.

Thành quả đạt được cho nỗ lực không ngừng đó là hãng đã chính thức được công nhật đạt tiêu chuẩn JIS và JCIS về chất lượng công nghiệp.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa về lịch sử Anex bạn hãy tham khảo thêm trang web của hãng nhé.

Về Anex JP
Về Anex JP

Lời kết về thương hiệu Anex Tool

Dù lựa chọn của bạn có phải là Anex Tool hay không thì mình tin rằng đây vẫn sẽ là một trong những thương hiệu mà chúng ta nên có ít nhất một vài món trong kho xưởng của mình.

Với chất lượng cao, bảng giá phù hợp với nhu cầu thì dụng cụ cầm tay Anex sẽ ngày càng phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Bài viết liên quan
0888406268