ASAHI Tool – Đại lý phân phối dụng cụ cầm tay tại Việt Nam

Asahi Meatal Industrial Co.,LTD hay còn gọi ASAHI Tool là một nhà sản xuất các dòng sản phẩm công cụ cầm tay đã nhận được đánh giá rất cao và sự tin tưởng của người sử dụng. ASAHI đã có cho mình hơn 80 năm hình thành và phát triển bắt đầu từ năm 1931. Cùng Đại Dương khám phá các dòng sản phẩm của hãng cũng như một vài thông tin khác ở dưới đây.

Các dòng sản phẩm của ASAHI Tool

Mặc dù hãng đã có cho mình lịch sử hình thành khá từ lâu đời, nhưng đến nay nếu xét về số lượng các dòng sản phẩm thì có thể không bằng nhiều thương hiệu khác nhưng chất lượng của các công cụ mà ASAHI cung cấp lại chính là điều khác biệt lớn.

Số lượng các dụng cụ của Asahi sản xuất và phân phối chủ yếu: Cờ lê kết hợp, cờ lê lực, vòng văn và bộ lục giác. Ngoài ra còn một số ít dụng cụ như búa, hay đục hiện được hãng bán tại một số thị trường nhất định.

Từ khi thành lập công ty thì hãng đã luôn đề ra mục tiêu cao nhất đó chính là chất lượng chứ không phải số lượng. Các sản phẩm của hãng một khi đã tung ra thì trường phải là dòng cao cấp, chất lượng bền vững, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của thị trường.

Danh sach dung cu cam tay Asahi
Danh sach dung cu cam tay Asahi

Đại lý phân phối dụng cụ cầm tay Asahi Việt Nam

Bạn đang cần tìm đại cho mình một đại lý chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công cụ của hãng Asahi tại thị trường Việt Nam ? Vậy hãy để Đại Dương giới thiệu đôi nét về mình xem thử chúng ta có thể đến được với nhau không nhé.

Đại Dương Corp hiện đang có trụ sở chính được đặt tại TPHCM. Có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm như dụng cụ cầm tay, thiết bị tự động hóa cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển của Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi đã từng phân phối có thể kể đến như nhà máy Vinfast, tập đoàn Hoya, Thaco, Mitsubishi… và rất nhiều doanh nghiệp trong nước và có vốn FDI khác.

Bạn có một list hàng cả trăm mục sản phẩm ? Vậy bạn sẽ lựa chọn 100 nhà cung cấp hay là 1 nhà cung cấp lo được 100 mục sản phẩm đó ? Với Đại Dương chúng tôi luôn chú trọng dịch vụ của mình do đó, Đại Dương đã không ngừng nỗ lực để có thể mở rộng hệ thống nhà cung cấp từ đó mang đến cho bạn các giải pháp tốt nhất.

Đại Dương hiện đang là đại lý phân phối độc quyền rất nhiều sản phẩm của Trusco, Eight Tool và là nhà cung cấp chính thức của Engineer tool, Hozan tool, Bahco, KTC… Với sự chủ động đó chúng tôi tin rằng mình sẽ đáp ứng được cho bạn 100 mục sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đại Dương

  • Đáp ứng đầy đủ các loại chứng từ CO/CQ
  • Bảng giá cạnh tranh, chiết khấu cao dành cho các sản phẩm độc quyền.
  • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu.
  • Hệ thống nhà cung cấp rộng khắp, giúp thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng tùy sản phẩm.
  • Miễn phí vận chuyển 100%.
  • Đội ngũ nhân viện tư vấn tận tình, hỗ trợ 24/7.

Về ASAHI Tool Co.,LTD Japan

Ashahi kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 1931, hãng đã nỗ lực từng ngày để có thể cải tiến công nghệ rèn từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Hiện nay các sản phẩm như cờ lê hay bộ lục giác Asahi chiếm thị phần lớn tại trị trường Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.

Việt Nam được xem là một trong những thị trường đầy tiềm năng của hãng, với tình hình chính trị ổn định. Dịch bệnh kiểm soát tốt, đặc biệt các nhà máy, doanh nghiệp của Châu Âu, Nhật Bản lại đang có xu hướng chuyển dịch từ Trung Quốc sang Việt Nam do vậy đây chính là thời cơ để hãng phát triển thương hiệu của mình tại đất nước hình chữ S.

Để tìm hiểu sâu sắc và kỹ hơn nữa về thương hiệu Asahi bạn có thể tham khảo thêm tại website: asahi-tool.co.jp

>> Link tải catalog các dòng sản phẩm của Asahi

Về Asahi Tool CO.,LTD
Về Asahi Tool CO.,LTD

Lời kết về hãng Asahi Tool

Đây là một trong những thương hiệu lớn tại Nhật bản. Do đó, nếu như bạn đang quan tâm đến các dòng sản phẩm của Asahi Tool hãy tìm hiểu ngay những thông tin cần thiết.

Đối với những khách hàng muốn trở thành nhà phân phối, Đại Dương Corp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao này đến tay người sử dụng.

Bài viết liên quan
0888406268