Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 Hàn Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong quá trình làm nóng và làm lạnh ở lĩnh vực công nghiệp và chăn nuôi. Vậy cách cài đặt fox 1004 như thế nào và cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004

Fox 1004 là một bộ điều khiển nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng trong chăn nuôi. Sau đây là một số thông tin tổng quan về bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004.

1.1 Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004

Bộ điều khiển nhiệt độ Fox 1004 là thiết bị thiết yếu được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt trong việc điều chỉnh nhiệt độ trong các hệ thống làm lạnh hoặc làm nóng. Ứng dụng ở nhiều lĩnh vực như y tế, công nghiệp, chăn nuôi,… Đặc biệt, đây là bộ điều khiển được tính hợp bộ vi xử lý thông minh. Cùng cảm biến nhiệt độ có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động và chính xác. 
Ngoài ra, Fox 1004  còn có các thông số kỹ thuật quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như hoạt động của bộ điều khiển. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004 manual các bạn có thể tham khảo:
Kích thước(mm) 77cm x 35cm x 77cm (WxHxD)
Kích thước lỗ cắt lúc lắp đặt(mm) 71cmx29cm (WxH)
Đầu dò (cảm biến) Đầu dò loại Diode (Dây dài 3m)
Hiển thị chính xác ±1% rdg ± 1 digit
Ngõ ra 1 relay (1C) 250 VAC 2A
Phương thức điều khiển ON/OFF
Nguồn điện 220~230VAC, 50/60Hz
Cài đặt chương trình Set/Up/Down
Môi trường (Nhiệt độ) 0 đến 55℃
Môi trường (Độ ẩm) 35 đến 80% RH
Dải nhiệt hoạt động -40.0~90.0℃
Nhiệt độ hiển thị -50.0~100.0℃
Phạm vi hoạ

t động

20%RH~99%RH
Trọng lượng cả hộp 245g

1.2 Kích thước của cảm biến nhiệt độ fox 1004

Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 có kích thước nhỏ gọn, chỉ 77(W) × 35(H) × 77(D). Nhờ kích thước tiện lợi, bộ điều khiển có độ chính xác cao. Và khả năng điều khiển nhiệt độ hiệu quả. Từ đó tạo sự tiện lợi và dễ dàng cho người dùng trong việc lắp đặt và vận hành. 
Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ. Người dùng có thể dễ dàng di chuyển bộ theo bộ điều khiển đến bất kỳ vị trí nào. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng cài đặt và kiểm soát nhiệt độ bất cứ khi nào mà họ cần. Không những thế, trọng lượng của Conotec FOX-1004 chỉ khoảng 245. Điều này giúp người dùng có thể đem theo bên mình mà không cần phải lo thiết bị chiếm nhiều diện tích. 
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi

1.3 Đặc điểm chung

Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 có đặc điểm chung là khả năng điều khiển nhiệt độ theo chương trình được định trước. Điều khiển theo thời gian và tính năng duy trì nhiệt độ ở một khoảng thời gian nhất định. Hoặc chuyển sang mức nhiệt độ khác.
Bên cạnh đó, những tính năng báo kết thúc một đoạn bất kỳ. hoặc kết thúc chương trình người dùng cũng có thể thiết lập trước. Ngoài ra còn một số tính năng khác như tính năng lưu thông tin tự động khi nguồn điện bị mất đột ngột, tính năng reset chương trình, tình năng bỏ qua đoạn,…
Hơn nữa, Conotec FOX-1004 còn có khả năng tự điều chỉnh PID kép. giúp người dùng có thể nhanh chóng đạt được ngưỡng nhiệt độ như mong muốn. Hoặc làm giảm thiểu tốc độ vọt dốc trong một số trường hợp cần thiết. Ngoài ra, Fox d1004 manual còn có một số đặc điểm chung khác như:
 • Chế độ điều khiển 2 bước Auto tuning:  Tính năng này cho phép bộ điều khiển tự động tìm ra các thông số điều khiển tối ưu. Từ đó giúp đảm bảo máy hoạt động với độ ổn định và chính xác cao nhất.
 • Tích hợp nhiều loại ngũ vào có chức năng cảm biến nhiệt độ, dòng điện và điện áp: Sự kết hợp này giúp cho bộ điều khiển có thể vận hành tương thích khi ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu đo lường và kiểm soát hiệu quả.
 • Tính năng hiển thị dấu thập phân cho ngõ vào Analog:  Nhờ vào tính năng này, người dùng sẽ có thể đo lường và kiểm soát nhiệt độ với độ chính xác cao nhất.
 • Có nhiều ngõ ra phụ bao gồm LBA, SBA, 7 loại ngõ ra Alarm và 4 loại chức năng tùy chọn cảnh báo, ngõ ra truyền thông RS485, ngõ ra truyền dữ liệu PV (4-20mADC),… Nhằm tạo nên sự linh hoạt cho bộ điều khiển.
 • Độ hiển thị chính xác cao, ±0.3%: Với độ chính xác ±0,3%, bộ điều khiển Fox d1004 manual giúp đảm bảo quá trình đo lường cũng như kiểm soát nhiệt độ diễn ra chính xác hơn. 
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Đặc điểm chung của Fox d1004 là khả năng điều khiển nhiệt độ theo chương trình được định trước

1.4 Cấu tạo của conotec fox 1004

Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 được người dùng sử dụng nhằm điều khiến lượng nhiệt phù hợp. Vậy bộ điều khiển conotec fox 1004 có cấu tạo như thế nào? Về cơ bản, bộ nhiệt độ conotec fox 1004 có 4 phần chính, bao gồm:
 • Bộ điều khiển: Bộ điều khiển được xem là trái tim của Conotec FOX-1004. Dùng để nhận tín hiệu vào từ cảm biến. Đồng thời xử lý đầu vào và đưa thông tin đến thiết bị kiểm soát. Bộ điều khiển có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của người dùng.
 • Bộ phận cảm biến: Đây là bộ phận có chức năng đo giá trị thực của biến, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm. Cung cấp đến bộ điều khiển những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, bộ phận cảm biến còn giúp quy trình hoạt động của conotec Fox 1004 diễn ra chính xác hơn. 
 • Thiết bị điều khiển: Chức năng chính là điều chỉnh biến điều khiển dựa theo chỉ dẫn của bộ điều khiển. Nhờ vào thiết bị điều khiển, người dùng có thể truy cập. Và điều khiển thiết bị một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Không những thế, các thiết bị điều khiển còn giúp người dùng dễ dàng quản lý. Và kiểm soát các quy trình của conotec Fox 1004 một cách hiệu quả.
 • Nguồn năng lượng: Để đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, conotec Fox 1004 cần có một nguồn cung cấp năng lượng ổn định và tin cậy. Do đó chức năng chính của nguồn năng lượng là cung cấp đến hệ thống điều khiển nguồn năng lượng thực tế. Nguồn năng lượng có thể là dòng điện 1 chiều (DC) hoặc dòng điện xoay chiều (AC).
hướng dẫn sử dụng fox 1004
Cấu tạo của conotec fox 1004 bao gồm 4 phần chính

1.5 Chức năng của fox d1004 manual

Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 là một thiết bị thông minh. Được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ trong các hệ thống điều hòa không khí. Với những tính năng cùng ưu điểm vượt trội. Bộ điều khiển Conotec FOX-1004 có những chức năng chính sau đây:
 • Kiểm soát quá trình làm nóng (heating) và làm lạnh (cooling).
 • Điều chỉnh thời gian hoãn của ngõ ra và cân chỉnh nhiệt độ hiện hành. Giúp người dùng có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu cụ thể. Đảm bảo quá trình làm nóng, làm lạnh được diễn ra một cách hiệu quả và ổn định.
 • Cân chỉnh nhiệt độ hiện hành. 
 • Sưởi ấm cho gia súc, gia cầm,…
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Chức năng chính của fox d1004 manual  kiểm soát quá trình làm nóng và làm lạnh

1.4 Ứng dụng của fox 1004

Fox 1004 pdf được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Thiết bị này có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị làm nóng hoặc làm lạnh như lò hơi, máy nén lạnh. Đồng thời, bộ điều khiển con đảm bảo quá trình làm nóng hoặc làm lạnh diễn ra theo như mong muốn. Giúp tăng hiệu suất và đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, fox 1004 pdf cũng được sử dụng phổ biến trong chăn nuôi. Chẳng hạn như nó có thể được dùng để ấp trứng gia cầm như gà, vịt. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách chính xác. Đảm bảo tạo ra môi trường lý tưởng cho việc ấp trứng, giúp quá trình ấp trứng diễn ra hiệu quả hơn. 
Hơn nữa, fox 1004 còn được sử dụng để sưởi ấm cho gia súc và gia cầm nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác. Giúp duy trì môi trường thoải mái cho các loại động vật, đảm bảo an toàn. Và sức khỏe của các loài động vật.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Fox 1004 pdf được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và chăn nuôi

1.5 Ưu điểm của fox d1004 manual

Fox d1004 manual sở hữu thiết kế nhỏ gọn. Giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ. Bên cạnh đó, bộ điều khiển còn đi kèm với 1 cảm biến đầu dò nhiệt độ Diode có dây dài 3m. Cho phép đo nhiệt độ ở khoảng cách xa. 
Không những thế, fox d1004 còn hiển thị chính xác với mức độ sai số thấp, khoảng ±1% RDG ± 1 chữ số. Giúp người dùng đo lường và điều khiển nhiệt độ với độ tin cậy cao. Nhờ những ưu điểm như trên, bộ điều khiển nhiệt độ FOX-D1004 còn đạt được chứng nhận CE. Điều này cho thấy điều khiển nhiệt độ fox 1004 đáp ứng các yêu cầu an toàn cũng như chất lượng.
fox d1004
Fox d1004 manual sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

1.6 Nguyên lý hoạt động

Về nguyên lý hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ FOX-D1004 sử dụng đầu dò cảm biến nhiệt độ Diode để đo nhiệt độ. Khi đầu dò Diode tiếp xúc với môi trường. Chúng sẽ truyền tín hiệu đến bộ phận tích xử lý. Sau đó, bộ điều khiển sẽ thực hiện việc tính toán và xác định nhiệt độ tại điểm tiếp xúc. Đồng thời cho ra kết quả hiển thị trên màn hình đèn LED.
Nếu nhiệt độ môi trường đo được vượt quá giá trị đặt. Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 sẽ tác động đầu ra. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ nằm trong phạm vi dải trễ mà người dùng đã đặt. Bộ điều khiển vẫn có thể hoạt động mà không cần tác động đến đầu ra.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
FOX-D1004 sử dụng đầu dò cảm biến nhiệt độ Diode để đo nhiệt độ

2. Hướng dẫn cách nối bộ fox 1004 pdf

Để nối bộ FOX-1004 PDF một cách chính xác, bạn cần tuân thủ theo các bước dưới đây:  
 • Đầu dò Diode kèm sẵn: Dây (+) màu trắng sẽ được nối vào chân số 1. Trong khi đó dây âm (-) màu đen sẽ được nối vào chân số 2. Bạn cần đảm bảo rằng kết nối chắc chắn và không bị đứt dây hoặc kẹt dây.
 • Nguồn
  • Kết nối nguồn chính vào bộ FOX-1004: Nguồn chính sẽ được kết nối vào chân số 11 và 12. Việc này sẽ cung cấp nguồn điện cho hoạt động của bộ FOX-1004.
  • Nối nguồn cấp vào chân chung cho ngõ ra relay: Bạn cần sử dụng một đoạn dây ngắn để nối từ chân số 11 qua chân số 9. Điều này giúp thiết lập nguồn cung cấp cho chân chung của relay. Đảm bảo các thiết bị được hoạt động đúng cách.
 • Tải: Các thiết bị tải như máy nén, bóng đèn, quạt, điện trở đốt nóng,… sẽ được nối vào chân số 10 và 12. 
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Hướng dẫn cách nối bộ fox 1004 pdf
Trong quá trình nối bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004. Bạn cần nhớ rằng ngõ ra của đồng hồ nhiệt FOX-1004 chỉ cho phép điều khiển tải dưới 2A. Nếu bạn cần điều khiển một thiết bị có mức tải lớn hơn 2A. Thì có thể sử dụng một relay trung gian (relay kiếng) hoặc contactor (khởi động từ) để điều khiển thiết bị gián tiếp. 

3. Hướng dẫn cách cài đặt fox 1004

Việc cài đặt fox 1004 bao gồm 2 phần chính đó là cài đặt nhiệt độ (thiết lập điểm SET) và cài đặt chương trình. Sau đây là chi tiết cách cài đặt fox 1004 bạn có thể tham khảo.

3.1 Cài đặt nhiệt độ

Với bộ điều khiển conotec fox 1004, điểm SET là điểm giữa của mức nhiệt độ cao nhất và mức nhiệt độ thấp nhất. Tương ứng với ngưỡng trên và ngưỡng dưới. Cách tính điểm SET theo công thức sau đây: 
Điểm SET – Nhiệt độ cài đặt = (Nhiệt độ mức cao nhất + Nhiệt độ mức thấp nhất)/2
Cụ thể như sau: Vùng nhiệt độ tốt nhất mà bạn cần:
 • Gọi t1 = (ngưỡng nhiệt độ thấp nhất), t2 = (ngưỡng nhiệt độ cao nhất).
 • Gọi t0 = điểm SET.
 • Cách tính t0 như sau:
  • Nếu DIS = P thì t0 = t2 (Lấy ngưỡng cao nhất).
  • t0 = t1 + (t2 – t1)/2 (Lấy giá trị ở giữa ngưỡng nhiệt độ thấp và ngưỡng nhiệt độ cao)
 • Thiết lập SET cho ngõ ra 1: Ở mặt trước của thiết bị, bạn nhấn phím SET. Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện St1. Bạn tiếp tục nhấn SET. Để thay đổi giá trị về điểm SET thì sử dụng phím mũi tên lên hoặc xuống.
 • Thiết lập SET cho ngõ ra 2: Khi đã hoàn thành việc thiết lập điểm SET cho ngõ 1. Bạn nhấn phím SET tiếp tục. Lúc này St2 xuất hiệN. Bạn tiếp tục nhấn phím SET, sau đó sử dụng mũi tên lên hoặc xuống để thay đổi giá trị về điểm SET.
 • Khi bạn không nhấn vào bất kỳ phím nào trên thiết bị. Các thông tin sẽ được lưu tự động.
fox 1004 manual
Cài đặt nhiệt độ cho bộ điều khiển

3.2 Cài đặt chương trình

Trước khi tiến hành cài đặt chương trình thì bạn cần tham khảo ý nghĩa của một số từ viết tắt của thiết bị. 
 • tP1: Kiểu hoạt động ngõ ra 1. Trong đó, giá trị C (Coller) hoặc H (Heater).
 • dt1: Thời gian hoãn của ngõ ra 1 với đơn vị tính là giây (s).
 • dF1: Giá trị dao động cho phép tính từ SET St1, ngõ ra 1 sẽ điều khiển nhiệt độ trong khoảng:
  • (St1-dF1) – (St1), nếu DIS = P.
  • (St1-dF1) – (St1+dF1), nếu DIS = Pn
 • tP2: Kiểu hoạt động ngõ ra 2. Trong đó giá trị C (Coller) hoặc H (Heater).
 • dt2: Thời gian hoãn của ngõ ra 2 với đơn vị tính là giây (s).
 • dF2: Giá trị dao động cho phép tính từ SET St2, ngõ ra 2 sẽ điều khiển nhiệt độ trong khoảng:
  • (St2-dF2) – (St2), nếu DIS = P.
  • (St2-dF2) – (St2+dF2), nếu DIS = Pn
 • DIS: Cách tính độ lệch. Giá trị P hoặc Pn. Trong đó, giá trị của DIS sẽ gây ảnh hưởng đến khoảng nhiệt độ vận hành. Đồng thời giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt hơn.
 • CoR: Có chức năng điều chỉnh giá trị của cảm biến. Khi giá trị hiển thị của thông số này bị lệch so với giá trị thực tế. Người dùng có thể sử dụng CoR để điều chỉnh. Giá trị nằm trong khoảng -5.0 ~ +5.0 °C.
 • LoC(Lock Function)
  • LoC = LoF: Tắt chức năng khóa. Người dùng có thể điều chỉnh khi thiết bị đang ở trạng thái LoF. 
  • LoC = Lon: Khi bộ điều khiển ở trạng thái Lon. Người dùng không thể thay đổi được các thông số của chương trình.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Tìm hiểu các từ viết tắt của bộ điều khiển

3.3 Tiến hành cài đặt

Sau khi đã hiểu rõ được các từ viết tắt của thiết bị. Người dùng có thể tiến hành cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004. Các bước thực hiện như sau: 
 • Nhấn và giữ phím SET trong khoảng thời gian hơn 5 giây cho đến khi tP1 xuất hiện. Nhả phím SET và tiếp tục nhấn lại phím SET.
 • Sử dụng phím mũi tên để chọn kiểu hoạt động ngõ ra 1. Trong đó có hai chế độ là C: làm lạnh hoặc H: làm nóng).
 • Nhấn SET, màn hình hiển thị dt1. Tiếp tục nhấn SET và sử dụng phím mũi tên để điều chỉnh thời gian hoãn ngõ ra 1.
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện dF1. Tiếp tục nhấn SET tiếp và sử dụng phím mũi tên để điều chỉnh giá trị nhiệt độ chênh lệch ngõ ra 1.
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện tP2. Tiếp tục nhấn SET và sử dụng phím mũi tên chọn kiểu hoạt động cho ngõ ra 2.
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện dt2. Tiếp tục nhấn SET tiếp và sử dụng phím mũi tên để điều chỉnh thời gian hoãn ngõ ra 2.
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện dF2. Tiếp tục nhấn SET và sử dụng phím mũi tên để điều chỉnh giá trị nhiệt độ chênh lệch của ngõ ra 2.
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện DIS. Tiếp tục nhấn SET và sử dụng phím mũi tên để điều chỉnh giá trị thành P hoặc Pn (khuyên dùng P).
 • Nhấn SET, màn hình xuất hiện Cor. Tiếp tục nhấn SET tiếp và sử dụng phím mũi tên để thiết lập giá trị để cân bằng thông số của cảm biến và nhiệt độ thực.
 • Nhấn SET, màn hình hiển thị LoC. Tiếp tục nhấn SET tiếp và sử dụng phím mũi tên để chọn khóa chức năng (Lon), hoặc không khóa (LoF).
 • Thiết lập tự động lưu lại sau vài giây không thực hiện thao tác.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Tiến hành cài đặt fox d1004 manual

4. Tối ưu hóa chức năng của fox d1004 manual

Việc tối ưu hóa bộ cảm biến nhiệt độ fox 1004 sẽ giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí. Đồng thời thiết bị cũng được vận hành hiệu quả hơn. Sau đây là một số cách tối ưu hóa bạn có thể tham khảo giúp cải thiện hệ thống fox 1004 manual:
 • Sử dụng 2 tải của FOX-D1004 để thay thế cho 2 bộ FOX-1004 trong một số trường hợp như:
  • Điều khiển nhiều điện trở trong cùng một máy ấp trứng.
  • Điều khiển nhiều máy nén lạnh ở cùng một phòng lạnh.
  • Nhiều ứng dụng khác.
 • Điều khiển 2 máy làm nóng (hoặc 2 máy nén lạnh) vận hành bổ sung. Chẳng hạn trong trường hợp nhiệt độ kho lạnh cần giữ ở mức 0 – 5 độ C.
  • Ở nhiệt độ trên +5 độ C thì cần hai máy nén lạnh để nhiệt độ phòng hoặc kho xuống mức yêu cầu.
  • Khi nhiệt độ lạnh đạt mức 1 độ C thì tiến hành tắt bớt 1 máy, đồng thời duy trì nhiệt độ của máy còn lại.
  • Khi nhiệt độ đạt ngưỡng thấp nhất thì tiến hành tắt cả hai máy.
  • Khi nhiệt độ tăng lên mức 1 độ C thì tiến hành bật lại 1  máy. Nếu nhiệt độ tiếp tục tăng thì bật thêm máy còn lại. 
 • Trong một số trường hợp đo nhiệt độ yêu cầu không được vượt một mức nhất định nào đó. Chẳng hạn như không được cao hơn 13 độ C và không được thấp hơn 10 độ C. Lúc này, nếu nhiệt độ dưới 10 độ C thì yêu cầu máy hoạt động làm nóng. Nếu nhiệt độ cao hơn 13 độ C thì yêu cầu máy hoạt động làm lạnh. 
điều khiển nhiệt độ fox 1004
Tối ưu hóa các chức năng  bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004 giúp thiết bị vận hành tốt hơn

5. Các lỗi có thể nhận biết ở bộ điều Conotec FOX-1004

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng bộ điều Conotec FOX-1004 vẫn tồn tại một số lỗi nhất định. Dưới đây là một số lỗi có thể nhận biết ở bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 các bạn có thể tham khảo:
 • Lỗi đầu dò (cảm biến): Lỗi này có thể nhận biết bằng cách kiểm tra đấu nối được kết nối đúng hay chưa. Trong đó dây trắng sẽ được kết nối với số 1 và dây đen sẽ được kết nối với số 2. Bên cạnh đó, tiến hành xử lý đối với dây bị chạm hoặc đứt. Nếu không xử lý được thì bạn có thể thay đầu dò mới.
 • Lỗi bộ nhớ: Nếu gặp phải lỗi bộ nhớ, bạn hãy thử tắt nguồn điện và khởi động lại. Nếu vẫn không xử lý được thì có thể liên hệ ngay đến nhà cung cấp để được xử lý nhanh chóng.
 • Lỗi Fox 1004 bị mất cấu hình hoàn toàn: Khi mắc phải lỗi này, Fox 1004 sẽ trở về trạng thái thiết lập mặc định của nhà sản xuất. Khi gặp phải lỗi này, bạn nên đưa thiết bị đến nhà cung cấp để sửa chữa.
 • Lỗi nhiệt độ lệch so với thực tế: Bạn có thể xử lý bằng cách hiệu chỉnh đầu dò bằng cách:
  • Nhấn giữ SET.
  • Tìm thông số Cor.
  • Nếu nhiệt độ hiển thị thấp hơn thì chọn (+) vào một số Cor tương ứng. Ngược lại, nếu nhiệt độ cao hơn thực tế thì chọn (-) đi một số Cor tương ứng.
  • Nếu cách trên không thành công thì bạn có thể thử đổi sang một đầu dò khác đang hoạt động tốt. Hoặc có thể mang thiết bị đến nhà cung cấp để được hỗ trợ sửa chữa.
 • Lỗi cháy Relay: Khi gặp phải lỗi này, Foxx 1004 sẽ không đóng hoặc ngắt thiết bị. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các cách sau:
  • Điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ, song song đó là quan sát đèn ở tín hiệu ON trước màn hình FOX 1004.
  • Thay đổi tải khác, tuy nhiên cần đảm bảo tải vẫn đang trong tình trạng hoạt động tốt.
  • Đem bộ điều khiển đến nhà cung cấp để được sửa chữa nếu hai cách trên không thể xử lý được.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Một số lỗi thường gặp ở bộ điều khiển như lỗi đầu dò, lỗi bộ nhớ, lỗi cháy relay

6. Mức giá của bộ điều khiển conotec fox 1004

Hiện nay, thị trường đồ điện tử và máy móc ngày càng phát triển mạnh mẽ. Do đó người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều địa điểm bán bộ điều khiển conotec fox 1004. Song song đó, mỗi địa điểm sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. 
Hiện nay, mức giá chung cho bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 sẽ dao động khoảng 693.000 đồng. Đây được xem là mức giá hợp lý và phù hợp với những ưu điểm và tính năng mà sản phẩm đen lại. Với mức chi phí như vậy, bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 là sự lựa chọn phù hợp cho những người đang cân nhắc đến sản phẩm.
Bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004
Mức giá của bộ điều khiển conotec fox 1004 dao động khoảng 693.000

7. Một số lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:
 • Kết nối nguồn điện phù hợp với yêu cầu của bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004.
 • Nếu cần điều khiển có tải trên 2A thì cần phải thông qua relay kiếng (relay trung gian) hoặc khởi động từ (contactor). 
 • Không được nối bộ điều khiển fox 1004 manual ở trạng thái đã cấp nguồn.
 • Đặt fox 1004 pdf ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt.
bộ điều khiển nhiệt độ fox 1004
Bảo quản bộ điều khiển ở nơi khô ráo, thoáng mát
Bài viết trên đây, Đại dương Corp đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về bộ điều khiển nhiệt độ Conotec FOX-1004 cũng như cách cài đặt fox d1004 đúng cách. Conotec fox 1004 hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tham khảo và biết cách sử dụng thiết bị an toàn, phù hợp.