Cách nhận biết sản phẩm Engineer chính hãng

Đặc điểm chung của thị trường tiêu thụ khi xuất hiện một sản phẩm bất kỳ có tiềm năng kinh doanh kiếm lời là sao chép. Nói một cách dễ hiểu hơn chính là làm giả, làm nhái thương hiệu, lừa người dùng. Các sản phẩm cơ khí cầm tay, công cụ điện tử và bán dẫn từ Engineer cũng vậy. Nhờ sở hữu mức độ nổi tiếng về chất lượng, mà cũng có thể bị làm giả bất cứ khi nào. Song, nếu muốn sở hữu được các sản phẩm Engineer chính hãng, đừng bỏ qua những tips hay trong bài viết này.

1. Đánh giá chất lượng chung về các sản phẩm Engineer chính hãng

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công cụ điện tử và bán dẫ. Engineer luôn khẳng định được chất lượng của sản phẩm từ ngoài vào trong. Trải qua quá trình nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hàng loạt sản phẩm ra đời mang theo những ưu điểm về thẩm mỹ và chất lượng.

Các sản phẩm Engineer đều mang danh độc quyền, việc chú trọng tới chất liệu để làm ra một món hàng chất lượng là yêu cầu bắt buộc. Vì thế, đi cùng mong muốn tồn tại lâu dài trên thị trường. Sản phẩm Engineer đã được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng những chất lượng cao cấp nhất.  

Chưa kể đây là thương hiệu người Nhật – nơi từ công nghệ tới con người đều đạt tới một sự hoàn mỹ nhất định. Vì thế nếu đã là sản phẩm Engineer chính hãng. Thì chắc chắn nó có thể làm hài lòng khách hàng từ công dụng tới độ bền. Một lần đầu tư, sử dụng lâu dài. Thời gian đã chứng minh cho những điều mà thương hiệu đến từ Nhật Bản làm là đúng.

Các công cụ điện tử và bán dẫn biển từ thương hiệu này đều đạt tới một mức độ chính xác cao. Đây là điều mà những phụ kiện không phải chính hãng có thể sẽ không đảm bảo được.

2. Một số mẹo nhận biết sản phẩm Engineer chính hãng

Làm thế nào để yên tâm sở hữu sản phẩm Engineer chính hãng? Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn.

2.1 Kiểm tra bên ngoài của sản phẩm Engineer bằng mắt thường

Trên thực tế, dù các sản phẩm nhái có giống sản phẩm chính hãng như thế nào đi chăng nữa. Thì cũng sẽ xuất hiện một số sơ hở. Những sơ hở này có thể được nhận thấy bằng mắt thường.

Là một thương hiệu cũng có tiếng tăm ở thị trường thế giới. Hầu hết các sản phẩm được sản xuất từ Engineer đều in logo và mã số chĩnh hãng. Khách hàng có thể dựa vào yếu tố này để nhận định xem sản phẩm bất kỳ có phải là hàng chính hãng hay không.

Việc in ấn logo có thể làm giả được, nhưng những mã số được đánh dấu đều có liên quan trực tiếp tới các lô hàng. Khi các đơn vị nhập hàng vào bán, sẽ có từng lô hàng với mã số cụ thể.

2.2 Hàng chính hãng được bày bán ở đâu?

Những phụ kiện chính hãng thường có mặt tại các đơn vị phân phối, đại lý uỷ quyền của Engineer. Do vậy, nếu xác định được cửa hàng mình đang mua không phải là một trong hai đơn vị trên. Thì không nên lựa chọn tin tưởng. Rất có thể đó là những sản phẩm được làm giả thiết kế và chất liệu.

2.3 Có giấy từ chứng thực về việc nhập hàng

Hầu hết các sản phẩm đều sẽ được đóng gói kỹ càng ở trong thùng trước khi nhập khẩu đi các nước khác. Vì thế mà thông thường, việc nhập hàng sẽ có đầy đủ giấy chứng thực về số lượng và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời có tem từ đơn vị sản xuất. Các lô hàng đều được ghi rõ nơi sản xuất, chi tiết hơn là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

2.4 Được đóng gói cẩn thận

Bao bì cũng là một trong những yếu tố được sử dụng để đánh giá một sản phẩm chính hãng. Bởi hầu hết các thương hiệu có tiếng đều rất chú trọng đến các khâu bảo quản hàng hoá. Do vậy, khi nhận được một thùng sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận thấy các món hàng đều được đóng gói rất cẩn thận. Vừa được bọc túi ni lông, vừa được ngăn bởi các tấm bọt khí. Và các miếng xốp vây quanh. Bằng cách này, các sản phẩm sẽ không bị hư hại, trầy xước khi vận chuyển đường dài.

Trang bị các kiến thức về cách nhận biết chính hãng để phân biệt với hàng giả, hàng nhái là vô cùng quan trọng. Ngay cả khi đó là những món đồ nhỏ nhất. Chỉ cần có một số sai sót nhất định, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của công việc. Mà khách hàng cần sử dụng đến các sản phẩm tới từ Engineer.

Có 73 năm hình thành và phát triển, Engineer với các sản phẩm cơ khí cầm tay, công cụ điện tử. Và bán dẫn đã dành được sự quan tâm không nhỏ trên thị trường thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, độ bền. Thậm chí là vẻ đẹp trong thiết kế. Dù chỉ là những món đồ mang tính chất cứng nhắc. Và không cần chú trọng tới vẻ ngoài. Song bên cạnh cải thiện chất lượng, các sản phẩm Engineer vẫn được quan tâm sâu sắc tới vấn đề này.

Hy vọng bài viết có thể giúp bạn nhận biết được các sản phẩm Engineer chính hãng. Thông tin chi tiết – quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline để được tư vấn cụ thể hơn!

Bài viết liên quan