Đặc điểm nhận biết hàng Toho chính hãng

Hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái từ các sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng vẫn là chủ đề thu hút được nhiều sự quan tâm. Song, nếu người dùng lo lắng 1, thì đơn vị sản xuất cũng lo lắng 10. Bởi trên thực tế điều này ảnh hưởng tới danh tiếng của họ.

Nhằm khắc phục vấn đề này, các thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là Toho khi phân phối các dòng thiết bị điện tử, bộ điều khiển, cảm biến nhiệt, độ ẩm,… đều thêm thắt những chi tiết giúp khách hàng dễ dàng nhận biết hàng chính hãng. Song, cụ thể như thế nào, những tips phân biệt sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

1. Hàng Toho chính hãng có chất lượng ra sao?

TOHO là thương hiệu Nhật Bản, chuyên phân phối các sản phẩm như bộ điều khiển nhiệt độ thiết bị cảm biến nhiệt độ, hay rơ le nhiệt,… Hiện các sản phẩm của thương hiệu này đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1963, tính đến nay các dòng sản phẩm mà đơn vị nghiên cứu và sản xuất đều đã đạt được những cải tiến đáng ngạc nhiên. Là một thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế, tất cả sản phẩm Toho đều là hàng độc quyền. Để có thể tồn tại và phủ sóng toàn cầu như hiện tại, điều quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Chất lượng phải tốt, hàng phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì lượng tiêu thụ mới cao.

TOHO là thương hiệu gốc của người Nhật, nơi mà cả con người tới máy móc, công nghệ đều có sự hoàn mỹ mà toàn thế giới tìm kiếm. Do đó, chất lượng hàng Toho luôn được người dùng đánh giá cao, từ khả năng sử dụng cho tới độ bền sản phẩm. Các sản phẩm như cảm biến nhiệt độ, rơ le nhiệt hay bộ điều khiển,… phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp đều đạt yêu cầu về độ chính xác cao.

2. Làm thế nào để nhận biết sản phẩm chính hãng Toho

Là thương hiệu đi đầu thế giới, Toho biết cách biến mình trở nên độc quyền. Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng Toho:

2.1 Nhận diện Toho bằng mắt thường

Hầu hết các sản phẩm đến từ nhà Toho đều có những đặc điểm nhận diện riêng mà người mua có thể phân biệt bằng mắt thường. Đó là mã số và logo Toho chính hãng. Thông thường logo sẽ được in ấn ở trên bề mặt của sản phẩm với các nét mực in rõ nét, không mờ, không nhoè. Khách hàng có thể dựa trên hai đặc điểm này để phân biệt.

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ làm giả làm nhái hàng chính hãng đang ngày càng trở nên tinh vi. Logo hoàn toàn có thể được làm giả và in ấn lên trên bề mặt của sản phẩm. Tuy nhiên những mã số (mã theo lô – khi nhập hàng) được đánh dấu thường sẽ không thể làm giả.

2.2 Có giấy tờ chứng thực hàng chính hãng

Toho phân phối sản phẩm đi rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Để khẳng định được hàng chính hãng, đơn vị khi giao hàng thường sẽ cung cấp các giấy tờ chứng thực đi kèm. Trong mỗi lô hàng đều được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, số lượng hàng hóa, giấy tờ bảo hành,…

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ cung cấp các giấy tờ chứng nhận chất lượng, giấy đảm bảo tiêu chuẩn về mức độ an toàn của sản phẩm. Cụ thể là giấy chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 và bảo vệ môi trường ISO 14001:2004.

Mỗi khi đơn vị hay các đại lý uỷ quyền tiếp nhận lô hàng đều sẽ có những giấy tờ này đi kèm. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp.

2.3 Khâu đóng gói của Toho

Tất cả các thương hiệu nổi tiếng cung cấp các sản phẩm chất lượng đều chú trọng đến bao bì sản phẩm. Đặc biệt là trong khâu đóng gói và bảo quản hàng hoá. Để đảm bảo cho các thiết bị không bị hỏng hóc hay trầy xước trong quá trình vận chuyển đường dài cho tới khi đến tay khách hàng, Toho luôn bọc hàng cẩn thận, nhiều lớp. Không chỉ là những lớp ni lông dày dặn, mà các sản phẩm còn được ngăn cách với nhau bằng các miếng xốp và các tấm bọt khí.

Hy vọng sau khi tìm hiểu xong bài viết quý khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm chính hãng Toho. Trên thực tế, vẻ bề ngoài sản phẩm có thể làm giả làm nhái, nhưng chất lượng thì không. Tuy nhiên, phải sau quá trình dài sử dụng, người dùng mới biết sản phẩm có đảm bảo về chất lượng hay không. Vì thế bên cạnh việc phân biệt dựa trên các dấu hiệu trên thì mới dùng mình tìm kiếm một đơn vị uy tín, phân phối các sản phẩm chính hãng.

Khách hàng có thể tìm đến những đơn vị phân phối hay đại lý uỷ quyền của Toho tại Việt Nam để sở hữu những sản phẩm chính hãng. Không cần lo lắng về chất lượng, cũng không cần lo hàng giả, hàng nhái. TOHO Electronics Việt Nam hiện là đơn vị phân phối toàn quyền các sản phẩm của TOHO. Thông tin chi tiết về sản phẩm được cập nhật liên tục trên trang Web của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp sớm nhất!

Bài viết liên quan