Top 7 thương hiệu sản xuất dụng cụ khí nén tốt nhất

Theo bạn đâu là hãng sản xuất dụng cụ khí nén tốt nhất trên thị trường hiện nay ? Doanh nghiệp của bạn thường sử dụng sản phẩm của thương hiệu nào trên thế giới ? Bạn có muốn biết các doanh nghiệp đó đã cung cấp sản phẩm khí nén gì vào Việt Nam hay không ? Hãy cùng Đại Dương tìm hiểu thông tin chi tiết ở ngay dưới đây nhé.

Khí nén là gì ?

Trước khi tìm hiểu về các công ty chuyên sản xuất dụng cụ khí nén, thì tôi muốn chia sẻ đến bạn một vài điều về khí nén.

Khí nén, bạn có thể hiểu đơn giản nó chính là lượng không khí thông thường sau khi đưa vào một loại thiết bị chuyên dùng sẽ nén khí lại đế đạt đến một áp lực nhất định. Lượng khí nén này sau khi hình thành có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Và các loại thiết bị khí nén hoạt động được cũng chính là nhờ vào điều này, bằng áp suất khí tạo ra làm cho các loại máy móc vận hành một cách hiệu quả.

Bộ lọc khí nén iB-CYCLONE NPT
Bộ lọc khí nén iB-CYCLONE NPT

Top 7 thương hiệu sản xuất dụng cụ khí nén hàng đầu

1. Dụng cụ khí nén SMC Corporation Pneumatics

Thiết bị khí nén SMC là sản phẩm hiện đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

SMC cũng là một trong những thương hiệu về khí nén lâu đời đến từ Nhật Bản. Hãng đã được thành lập vào năm 1959, đến nay thương hiệu này đã phủ gắp ở 83 quốc gia, vùng lành thổ. Tỉnh tổng thì nay đã có 560 văn phòng các quốc gia nêu trên.

Khi đến với Việt Nam, có khá nhiều đại lý đang kinh doanh mỗi nhà phần phối lại có thế mạnh riêng của mình. Đại Dương Corp hiện cũng đang là đại lý của SMC tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin để hiểu rõ hơn.

Đặc điểm của đầu nối khí nén SMC
Đặc điểm của đầu nối khí nén SMC

2. Thiết bị khí nén CKD Corporation

CKD Pneumatic là thương hiệu chuyên sản xuất, mua bán các dòng sản phẩm khí nén dành cho lĩnh vực máy bay, ô tô và một số ngành công nghiệp khác.

Với phương châm mang chất lương, giá trị cao nhất CKD hứa hẹn sẽ mang cho bạn những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Bạn đã từng sử dụng sản phẩm của CKD chưa ? Nếu bạn đã từng dùng vậy bạn có đánh giá gì về thương hiệu này ? Với Đại Dương, chúng tôi là một đại lý phân phối của CKD Việt Nam. Nhưng bằng sự chân thành của minh tôi đánh giá đây là một trong những thương hiệu sản xuất máy móc liên quan đến khí nén hàng đầu trên thế giới.

CKD MSD-MSDG
CKD MSD-MSDG

3. Dụng cụ khí Koganei JP

Thương hiệu Koganei ( tên ban đầu là Yamamoto ) được thành lập vào năm 1934. Hiện có trụ sở được đặt tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh của Koganei chính là sản xuất và kinh doanh các thiết bị khí nén, bộ khử tĩnh điện, thiết bị bôi trơn, thiết bị truyền động cùng với đó là các sản phẩm liên quan đến môi trường.

Một số thành tự đạt được

  • 1994: Nhận được chứng nhận ISO9002
  • 1995: Đạt chứng chỉ chất lượng ISO9001
  • 2000: Nhận chứng chỉ sản phẩm bảo vệ môi trường ISO14001
  • 2011: Công ty Koganei Việt Nam được thành lập tại Long An.
Koganei Việt Nam
Koganei Việt Nam

4. Thiết bị khí Chiyoda Tsusho Pneumatic

Khác với nhiều thương hiệu khác, Chiyoda không hướng đến phát triển các sản phẩm khi nén mà thay vào đó là sản xuất, phân phối các loại thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp này.

Một hệ thống khí nén không bao giờ có thể thiếu được đó chính là khớp nối, máy cắt ống, đồng hô đo áp suất và ống dẫn…

Chiyoda hiểu và biết được điểm mạnh của mình ở đâu, nên hiện nay hãng đã trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên thế giới trong lĩnh vực phụ kiện khí nén.

Đầu nối nhanh xoay tự do Chiyoda Free Angle II
Đầu nối nhanh xoay tự do Chiyoda Free Angle II

5. Dụng cụ khí nén cầm tay Shinano INC

Thiết bị khí nén thông thường sẽ được chia thành 2 loại đó chính là máy móc phụ trợ và dụng cụ khí nén cầm tay. Và Shinano là một trong những thương hiệu lớn của lĩnh vực này.

Các sản phẩm cầm tay hoạt động bằng khí nén của Shinano đã trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các thuộc tính cũng như chức năng của từng bộ phận.

Quá trình kiểm tra các linh kiện, sản phẩm được thực hiện một cách cẩn thận. Đảm bảo quá trình sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cần thiết nhất.

Các dòng sản phẩm chính của Shinano có thể kể đến như: Súng hơi, súng vặn vít, súng siết bu lông, máy chà nhám, máy đánh bóng….

Danh mục sản phẩm Shinano
Danh mục sản phẩm Shinano

6. Thiết bị khí nén Koyo Joint and Vale

Nhắc đến khí nén, thì chúng ta không thể nào không kể đến khớp nối và van. Là một trong những thiệt bị phụ trợ gần như bắt buộc phải có trong tất cả các dự án lắp đặt.

Koyo là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, với lịch sự hình thành và phát triển lâu đời. Hiện nay Koyo đang giữ cho mình một vai trò lớn trong nền không nghiệp tại Nhật Bản nói chung và ngành khí nén nói riêng.

Các loại van của Koyo được làm từ nguồn nguyên vật liệu cao cấp, mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành, bảo trì và sửa chữa.

Hiện Koyo đã cung cấp cho thị trường một số dòng van tiêu biểu như: Van cầu, van cần đẩy, van khẩn cấp, van nút, van bướm, van an toàn…. Tùy vao nhu cầu sử dụng bạn có thể tìm đến các đại lý phân phối koyo tại Việt Nam để đặt hàng sử dụng.

Khớp nôi Koyo
Khớp nôi Koyo

7. Hãng dụng cụ khí Showa Giken

SGK được thành lập vào năm 1948, tại Nhật Bản. Nổi tiếng toàn cầu với 2 dòng sản phẩm chính là Rotary Joint và Swivel Joint. Đây được xem là một trong những thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp khí nén hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm của Showa Giken được làm từ vật liệu thép hợp kim cao cấp, đảm bảo chịu áp suất lớn, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt sử dụng.

Hiện nay bạn có thể tìm mua các loại khớp xoay của Showa tại các đại lý ở Việt Nam với mức giá gần như là ngang nhau. Điểm khác biệt chính là ở dịch vụ của mỗi công ty sẽ mang đến dành cho bạn.

Sản phẩm Showa Giken
Sản phẩm Showa Giken

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn một số các thông tin liên quan đến các thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ khí nén hàng đầu trên thế giới. Hi vọng rằng với những gì có ở trên bạn sẽ có nhìn nhận sâu rộng hơn về ngành công nghiệp này.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm hoặc bảng báo giá hãy gọi ngay cho Đại Dương để được tư vấn nhanh – chính xác – chu đáo nhất.

Logo Dai Duong Corp

Tác Giả: Đại Dương Corp

Đại Dương Corp là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị công nghiệp, tự động hóa của các thương hiệu hàng đầu như: AS ONE, TRUSCO, LS, SCHNEIDER, SIEMENS, KTC,…

888406268
Bài viết liên quan