Fuji Tool – Đại lý phân phối bộ dưỡng khí cầm tay tại Việt Nam

Fuji Tool là thương hiệu hàng hàng đầu đến từ Nhật Bản. Với lĩnh vực kinh doanh chính là các dòng sản phẩm dụng cụ cầm tay. Nổi bất nhất là các công cụ đo lường và đồ gá. Được thành lập cách đây hơn 90 năm Fujitool đã không ngừng nỗ lực cố gắng và xây dựng được vị thế của mình trên thị trường.

Danh mục sản phẩm Fuji Tool

Hiện nay Fuji đang kinh doanh 5 dòng sản phẩm chính gồm có: Dụng cụ đo lường, đồ gá, dụng cụ kẹp, đầu dò và phụ kiện dùng cho các thiết bị đo lường.

Đối với dòng thiết bị đo lường thì hầu hết hãng sản xuất chủ yếu là thước đo, dưỡng đo… Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có rất nhiều model khác nhau. Tùy theo kích thước, công năng mà hãng sẽ chia ra cho phù hợp.

Danh muc san pham Fuji
Danh muc san pham Fuji

Đại lý Fujitool tại Việt Nam

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một nhà phân phối chính thức của hãng Fuji hãy đến với Đại Dương. Nơi cung cấp cho bạn các dòng sản phảm Fuji Tool chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam,

Các sản phẩm như dụng cụ đo, đồ gá… đều được Đại Dương nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất của hãng tại Nhật Bản.

Bằng kinh nghiệm đã phân phối sản phẩm dụng cụ cầm tay của rất nhiều thương hiệu hàng đầu khác như Trusco, Hozan, Eight-Tool…. Đại Dương khẳng định rằng các sản phẩm của Fuji tất cả đều có chất lượng cực kỳ cao và phù hợp với yêu cầu về độ bền, giá cả của bạn.

Khi dến với đại lý Fufi Tool Việt Nam bạn sẽ nhận được cho mình rất nhiều ưu đãi từ bảng giá với chiết khấu cao cho đến các dịch vụ hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

Dai ly phan phoi dung cu cam tay fuji
Dai ly phan phoi dung cu cam tay fuji

Về Fuji Tool CO.,LTD

Thương hiệu Fujitool được thành lập từ năm 1933. Sản phẩm kinh doanh chính là dụng cụ cầm tay và đồ gá chính xác. Fuji đã không ngừng nỗ lực phát triển và mang đến sự tin tưởng cao dành cho khách hàng nhờ vào việc áp dụng các công nghệ hiện đại.

Hãng cũng đã trải qua rất nhiều thăng trầm đặc biệt là trong chiến tranh thế giới thứ 2, nơi mà các nhà máy tại Nhật Bản gần như bị phá hoàn toàn. Đến năm 1949, dưới sự cố gắng của các thành viên hãng đã xây dựng lại nhà máy và tiếp tục sản xuất để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp nhất.

Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Fuji bạn hãy tham khảo thêm tại fujitool.co.jp nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm của hãng đang được Đại Dương phân phối bằng cách liên hệ để chúng tôi gửi bạn thông tin bạn cần tìm nhé.

Fujitool Co., LTD
Fujitool Co., LTD

Lời kết về thương hiệu Fuji Tool

Chỉ với 2 dòng sản phẩm chính là dụng cụ cầm tay và đồ gá nhưng Fuji Tool vẫn có được cho mình một hệ thống chi nhánh rộng khắp nhiều nơi trên thế giới Các loại dụng cụ cầm tay như bộ dưỡng khí, đồ gá… hữa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị hưu ích nhất

Bài viết liên quan
0888406268