Giới thiệu các sản phẩm của Molex và Đại Dương Corp

Sau hơn 80 năm hoạt động và phát triển, Molex đã mang tới hàng loạt các sản phẩm chất lượng, hỗ trợ các ngành công nghiệp hiện đại trong mọi lĩnh vực đời sống. Các sản phẩm của đơn vị này được ứng dụng rộng rãi và phân phối đi khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Đại Dương Corp là đại lý phân phối độc quyền, chuẩn 100% chính hãng các sản phẩm của Molex. 

1. Molex phân phối những loại sản phẩm, thiết bị nào?

Hầu hết các thiết bị mà Molex phân phối đều được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn,… Chúng là các giải pháp tốt nhất, giúp con người dễ dàng tiếp cận và  kết nối với công nghệ hiện đại.

1.1 Thanh cái

Molex phân phối các sản phẩm thanh cái cứng, thanh cái mềm, thanh cái nhiều lớp,…

1.2 Các loại cảm biến

Được sản xuất với kỹ thuật và phần mềm độc quyền, các thiết bị sensor đềucho ra khả năng đo nhanh và chính xác. 

 • Cảm biến Inductive
 • Cảm biến quang điện Contrinex

1.3 Các sản phẩm tự động hóa công nghiệp:

Bao gồm các thiết bị kết nối như:

 • Hệ thống kết nối siêu khóa Brad
 • Bộ dây Brad MX-PTL M12
 • Đầu nối Brad Micro-Change (M12)
 • Mô-đun HarshIO được xếp hạng IP

Các thiết bị khác ứng dụng trong lĩnh vực kiểm soát và kết nối:

 • Thẻ giao diện mạng PC/ card mạng LAN cho PC.
 • Mô-đun truyền thông PAC / PLC
 • Mô-đun HarshIO được xếp hạng IP67
 • Bộ phận phát triển phần mềm
 • Trung tâm Năng lực Truyền thông Công nghiệp (ICCC)

Ngoài ra, Molex còn cung cấp các thiết bị và công cụ chẩn đoán mạng.

1.4 Cáp

Molex phân phối các sản phẩm dây cáp:

 • Sản phẩm dây và cáp đặc biệt Temp-Flex
 • Cáp điện hoạt động Giải pháp PAM4 112 Gbps
 • Cáp tiêu chuẩn và tùy chỉnh Flamar cho tự động hóa công nghiệp

1.5 Ống mao dẫn và các thành phần vi mô – Polymicro

Molex chuyên nghiên cứu và sản xuất sợi quang đa chế độ, ống mao dẫn silica nung chảy, bó quang và cụm ống mao dẫn. Ngoài ra còn có các thành phần vi mô phục vụ công nghệ  đóng gói và khử trùng. 

Tất cả các sản phẩm như đầu dò sợi quang Polymicrohay các mao dẫn silica đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về thiết bị y tế xâm lấn. Chất liệu sản xuất đạt chứng nhận ISO 10993.

1.6 Đầu nối, thẻ cạnh và sản phẩm ổ cắm

Molex cung cấp các giải pháp kết nối phù hợp nhất với ứng dụng trong toàn ngành: bo mạch, dây nối, thẻ cạnh linh hoạt tốc độ cao, ổ cắm mô-đun bộ nhớ,…

1.7 Các thiết bị cho điện thoại

Molex cung cấp thẻ nhớ, khay sim cho điện thoại thông minh.

1.8 Các sản phẩm nổi bật khác

 • Máy dò Monoxide

Máy dò Carbon Monoxide là một máy khiểm khí di động. Nó cung cấp các kết quả đọc Carbon Monoxide theo thời gian thật trong một khu vực cụ thể. Nó sẽ phát ra âm thanh, hình ảnh và cảnh báo rung khi nhận thấy Carbon Monoxide đạt đến mức nguy hiểm.

 • Máy dò Sunfua

Máy dò Hydrogen Sulfide cũng là một loại máy kiểm tra khí di động có khả năng phát hiện mức độ Hydrogen Sulfide trong một khu vực nhất định.Máy phát ra cảnh báo bằng  bằng các tín hiệu âm thanh, hình ảnh và rung động khi nồng độ Hydrogen Sulfide đạt đến mức nguy hiểm.

2. Đại Dương Corp – đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm Molex

Molex cung cấp hàng loạt sản phẩm đáng tin cậy, được nghiên cứu và thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đơn vị cam kế và mang tới sản phẩm với hiệu suất làm việc tối ưu trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. Molex phân phối các thiết bị hỗ trợ nhu cầu của đa dạng các ngành hàng, lĩnh vực đời sống. Bao gồm: xây dựng, thương mại, tiện ích, hóa dầu và thực phẩm và đồ uống,…

Có đến hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển, với tiền thân là nhà máy sản xuất nhựa dẻo. Sau này, khi mạng lưới internet, công nghệ hiện đại phát triển, Molex cung cấp các thiết bị là giải pháp của thời đại mới. Các sản phẩm đều ra đời mang tới khả năng kết nối với các thiết bị máy móc hiện đại. Nổi bật phải kể đến các thiết bị cảm biến, dây cáp, thiết bị ứng dụng trong ngành tự động hóa,… Không chỉ được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển Châu Âu, mà ngày nay Molex đang cung cấp sản phẩm đi toàn cầu.

Nhìn chung, các sản phẩm mà Molex nghiên cứu sản xuất đều được đánh giá rất cao cả về mẫu mã và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu chung của thị trường, Đại Dương Corp với mong muốn mang tới các sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng đã hợp tác trở thành đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Molex.

Đến với Đại Dương Corp, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm của Molex chính hãng, giá thành phải chăng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo đúng yêu cầu từ đơn vị sản xuất. Chất lượng đảm bảo 100% chính hãng, giá cả phải chăng. Mọi chi tiết quý khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn sớm nhất. 

Bài viết liên quan