GRAPTECH Việt Nam – Đại lý phân phối dụng cụ đo lường JAPAN

GRAPHTEC là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và mua bán các loại thiết bị công nghiệp như máy in, máy cắt decal, dụng cụ đo lương…. Một số dòng sản phẩm nổi bật phải kể đến như CE6000 và CE7000… nội dung dưới đây mình muốn chia sẻ đến các bạn các thông tin liên quan đến hãng và đại lý của Graphtec tại Việt Nam

Danh mục sản phẩm của Graptec

Hiện nay, hãng sản xuất tổng cộng 11 loại sản phẩm khác nhau. Hầu hết đều phục vụ cho các ngành công nghiệp, số in thì được đưa vào kinh doanh dành cho các công ty vừa và nhỏ. Chi tiết về các sản phẩm bao gồm:

 • Máy in nhãn hiệu
 • Máy cắt decal
 • Dụng cụ đo lường
 • Máy dò kim loại
 • Tấm chắn sóng điện từ
 • Thiết bị sao chép hệ thống
 • Máy quét dữ liệu
 • Máy in phun
 • Máy in thẻ
 • Đầu đọc và ghi mã vạch
 • Máy in 3D cỡ nhỏ

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về catalog cho các dòng sản phẩm trên đây hãy gửi tin nhắn về email: sales@daiduongautomation.com. Phòng kinh doanh của chúng tôi sẽ gửi bản mà bạn đang cần ngay tức thì.

Danh muc san pham
Danh muc san pham

Đại lý phân phối của Graphtec tại Việt Nam

Hệ thống phân phối các dòng sản phẩm của Graptec đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới không riêng chỉ ở Việt Nam.

Đại Dương Corp sau nhiều năm phân phối các dòng sản phẩm của Graphtec đến nay chúng tôi đã chính thức trở thành đại lý của hãng. Hàng năm Đại Dương phân phối cho thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Trong đó phần lớn là các dòng sản dụng cụ đo lương và các loại máy dò.

Lợi thế của chúng tôi so với các đại lý khác đó chính là giá và dịch vụ ? Để có được bảng giá tốt nhất từ hãng chúng tôi thường nhập số lượng lớn hàng hóa. Bên cạnh giá cả thì chúng tôi cũng muốn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mọi lúc từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Ngoài ra, Đại Dương Corp thường xuyên có những ưu đãi lớn đối với khác hàng của mình. Bằng việc giảm giá hoặc có chiết khấu cao cho mỗi đơn hàng. Đặc biệt gần như tất cả các sản phẩm mà Đại Dương cun g cấp đều miền phí 100% cước vận chuyển trên toàn quốc.

Dai ly phan phoi dung cu do luong
Dai ly phan phoi dung cu do luong

Giới thiệu về Graphtec

Tập đoàn Graphtec trước đây tên cũ là Watanabe, một công ty chuyên về các loại thiết bị đầu vào và đầu ra ở Nhật Bản. Hãng có nhiều công ty con được đặt tại Mỹ, Châu Âu và Úc.

Công ty chính thức được thành lập vào năm 1949, dòng sản phẩm đầu tiên đáng chú ý nhất phải kể đến hệ thống máy ghi XY, sau này còn R&D phát triển thêm các sản phẩm như hiện nay.

Năm 1983 thì thương hiệu Graphtec Corporation chính thức được đổi tên. 2 năm sau thì hãng được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo.

Đến năm 1997 thì các dòng sản phẩm được cấp chứng nhận ISO9011, năm 2004 thì đạt chuẩn ISO14001.

Ngoài ra về lịch sử hình thành của hãng còn rất nhiều thông tin khác, tại đây mình chia sẻ một vài cột mốc đáng nhớ dành cho mọi người.

Gioi thieu ve thuong hieu
Gioi thieu ve thuong hieu

Lời kết

Với một vài nội dung thông tin liên quan đến thương hiệu Graphtec mình hi vong rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn đại lý phân phối tại Việt Nam.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy gọi ngay cho Đại Dương, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bài viết liên quan
0888406268