Mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer

Là dòng sản phẩm thông dụng, chất lượng cao nên thông tin về mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và doanh nghiệp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá các sản phẩm từ Engineer cũng như những vấn đề liên quan. Lăn chuột để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích và thú vị nhé!

1. Những thông tin quan trọng về mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer

1.1. Danh mục sản phẩm

Engineer là thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào chuyên sản xuất trong lĩnh vực công cụ – thiết bị điện tử và bán dẫn. Hơn 73 năm hoạt động trên thị trường. Engineer sở hữu danh mục sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Cụ thể, hiện nay tại Việt Nam, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Engineer đã và đang cung cấp các nhóm sản phẩm:

 1. Kìm rút vít
 2. Kìm cắt, uốn các loại
 3. Tuốc nơ vít
 4. Kéo cắt
 5. Thiết bị hàn và kiểm tra
 6. Nhíp
 7. Bộ khoan
 8. Cờ lê, mỏ lết
 9. Kìm bấm COS
 10. Thiết bị chống tĩnh điện
 11. Bộ dụng cụ đủ loại

1.2. Mức giá sản phẩm

Là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản nên tại Việt Nam. Khách hàng chỉ có thể tìm thấy đầy đủ và đa dạng các thiết bị điện tử. Và bán dẫn trên website của nhà phân phối chính thức. Còn nếu chỉ search trên Google thì khách hàng có thể tìm thấy một vài sản phẩm nổi bật mà thôi.

Về mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer, mỗi thiết bị với những đặc trưng khác biệt sẽ được nhà sản xuất niêm yết mức giá khác nhau. Nhìn chung, con số cũng vô cùng mềm mại và dễ tiếp cận. Phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng và doanh nghiệp hiện nay.

Do số lượng sản phẩm đa dạng cùng chính sách phân phối tại Việt Nam của Đại Dương Corp. Nên khách hàng muốn thông tin chi tiết về mức giá sản phẩm cần truy cập trực tiếp vào website. Sau đó tham khảo các nội dung liên quan như tên sản phẩm, chủng loại, mẫu mã, thông số kỹ thuật. Và bấm chọn báo giá để được cung cấp con số cụ thể.

1.3. Các yếu tố quyết định mức giá sản phẩm

Tỷ lệ thuận với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Nên mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer đã có sự dao động. Theo đó, mức chênh lệch này thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

 • Thiết kế: Mỗi thiết bị, công cụ đều được Engineer nghiên cứu kỹ lưỡng. Ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhất định.
 • Vật liệu: Vật liệu được nhà sản xuất sử dụng khá đa dạng. Hầu hết đều là những vật liệu cao cấp và bền bỉ. Tuy nhiên, chắc chắn một điều giá của chúng không hề giống nhau. Vì vậy, sản phẩm sau ra đời cũng có sự chênh lệch khá lớn.
 • Kích thước: Đây là một yếu hiển nhiên quyết định đến mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer. Với những thiết bị thiết kế tương tự, vật liệu giống nhau. Thì những sản phẩm có kích thước sẽ nhỉnh hơn về giá.
 • Số lượng đơn hàng: Các sản phẩm của Engineer thường cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn. Nên mức giá sẽ có sự thay đổi tùy theo số lượng đơn hàng. Đơn hàng càng lớn thì mức sẽ càng rẻ.
 • Chính hãng hay không chính hãng: Là một thương hiệu nổi tiếng nên hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng. Những loại sản phẩm này thường có mức giá rẻ nhưng chất lượng. Thì kém vô cùng. Khách hàng cần thận trọng khi chọn mua.

2. Tìm hiểu mức báo giá sản phẩm thương hiệu Engineer – Liệu có quan trọng không?

Các dòng sản phẩm của Engineer mang tính ứng dụng cao. Là trợ thủ đắc lực trong các ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp điện tử – bán dẫn nói riêng. Có thể nói, nhu cầu về dòng sản phẩm này hiện nay tại nước ta rất lớn. Đồng thời, các doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn thường phải trang bị số lượng lớn thiết bị, công cụ của Engineer.

Vì vậy, việc tìm hiểu về mức báo giá sản phẩm là điều cần thiết. Và quan trọng để doanh nghiệp hoạch định ngân sách và có chính sách điều chỉnh phù hợp. Bên cạnh đó, với số lượng đơn hàng lớn giá cả trên mỗi sản phẩm dù chỉ chênh lệch một phần nhỏ cũng có thể tạo ra một khoản tiền lớn.

Đó cũng chính là lý do, thông tin về mức giá các sản phẩm thương hiệu Engineer luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng và doanh nghiệp hiện nay.

3. Nhà phân phối thương hiệu Engineer tại Việt Nam

Để đảm bảo mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất. Khách hàng cần tìm đến nhà phân phối chính thức của thương hiệu Engineer tại Việt Nam. Cụ thể là Đại Dương Corp. Chúng tôi sẽ cung cấp:

 • Mức giá sản phẩm thương hiệu Engineer chuẩn xác và đầy đủ nhất.
 • Liệt kê những thông tin liên quan đến sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm mua được sản phẩm phù hợp.
 • Cung cấp các loại giấy tờ giấy tờ CO/CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.
 • Thực hiện đầy đủ chính sách giao hàng, bảo hành, bảo trì, đổi trả hàng hóa,…
 • Đưa ra mức chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn.

Mọi giao dịch mua bán đều được thực hiện dựa trên giấy tờ, hợp đồng đảm bảo sự công khai, rõ ràng cho đôi bên. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu về thông tin mức giá sản phẩm của Engineer hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại các sản phẩm và dịch vụ khiến khách hàng hài lòng!

Bài viết liên quan