Ngành Dầu Khí & Thiết bị tự động hóa công nghiệp

Đôi nét về ngành dầu khí

Trong thời gian gần đây, Sản lượng khai thác dầu khí đang có chiều hướng suy giảm, điều này cũng dẫn đến ngành công nghiệp dầu khí bắt buộc phải khai thác sâu và xa hơn. Có thể bạn chưa biết gần 60% sản lượng dầu ở trên thế giới được dự trữ tại các khu vực như Trung Đông, Châu Phi, đầy hầu hết là những nơi mà có tình hình trính trị khá phức tạp. Vì lý do đó mà doanh nghiệp, tập đoàn chuyên khai thác dầu mỏ liên tục phải đối mặt với những bất ổn vô cùng nghiệm trọng và bắt buộc phải có các giải pháp về thiết bị công nghiệp hiện đại để có thể lấy lại đà phát triển. Tự động hóa là một phần không thể thiếu trong ngành dầu khí công nghiệp, đặt biệt là đối với lĩnh vực phát và truyển tải hệ thống điện. Thúc đẩy những giải pháp khoan và các ứng dụng tời cũng là điều rất quan trọng. Cuối cùng chúng ta không thể bỏ qua được đó chính là các ứng dụng trong việ quản lý rủi ro nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.
> Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ nhoi vào quá trình phát triển công nghiệp dầu khí, Đại Dương Corp bằng kinh nghiệm của mình đã nhập khẩu các dòng sản phẩm thiết bị tự động hóa hiện đại nhất đáp ứng cho ngành dầu khí Việt Nam.

Các sản phẩm tự động hóa của Đại Dương Corp

  • Động cơ các loại.
  • Thiết bị đo lường dầu khí.
  • Thiết bị phân tích.
  • Một số giải pháp trang bị thêm máy móc và phần mêm bảo vệ an toàn.
  • Giải pháp quản lý nguồn năng lượng điện.
=>> Hi vọng rằng với những chia sẻ nhỏ nhoi mà chúng tôi nói ở đây sẽ giúp được một chút nào đo cho các doanh nghiệp khai thác dầu khí. Nếu bạn cần thêm các thông tin liên quan đến thiết bị công nghiệp sử dụng cho dầu khí hãy nhấc máy và liên hệ ngay cho chúng tôi. Một số bài liên quan:
> Áp dụng thiết bị công nghiệp trong sản xuất thực phẩm và đồ uống > Sản xuất máy bay – Ô tô với thiết bị công nghiệp hiện đại
Bài viết liên quan