Nitto Kohki Việt Nam | Đại Lý Phân Phối Chính Hãng

5/5 - (1 bình chọn)

Đại Dương Corp là nhà phân phối chính thức của Nitto Kohki Việt Nam. Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm chủ lực của Nitto có thể kể đến như khớp nối nhanh CUPLA, tuốc nơ vít điện Delvo, các loại máy công cụ, máy bơm, máy nén khí, bản lề. Cùng tìm hiểu chi tiết về thương hiệu Nitto cùng các sản phẩm chính trong bài viết này.

Khớp nối nhanh Nitto Kohki

Khớp Nối Nhanh CUPLA

Máy công cụ cơ khí Nitto Kohki

Máy Công Cụ Cơ Khí

Tuốc nơ vít điện Nitto Kohki

Tuốc Nơ Vít Điện Delvo

Máy bơm, máy nén khi Nitto Kohki

Máy Bơm – Máy Nén Khí

Medo Blower Nitto

Medo Blower

Bản lề Nitto Kohki

Bản Lề

Về đại lý Nitto Kohki tại Tp.HCM

Đại Dương Corp hiện có trụ sở chính được đặt tại Tp.HCM cùng với 2 chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng. Chúng tôi có bề dày lịch sử 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm thiết bị công nghiệp, điện tự động hóa và Robot.

Với hơn 5 năm hợp tác chiến lược với Nitto Kohki tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã mang đến cho thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng hầu hết cho các nhà máy sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Ngoài ra, Đại Dương là đại lý của nhiều thương hiệu lớn khác của Nhật Bản có thể kể đến như Kakuta, KTC Tool, Trusco Tool, Hozan… Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết tổng đại lý thiết bị của chúng tôi.

Trong bài viết này Đại Dương chỉ nói sơ lược về mình để các đối tác có thêm thông tin về chúng tôi, bạn có thể xem thêm trong chuyên mục giới thiệu Đại Dương Corp để hiểu rõ hơn.

Khớp nối CUPLA NITTO
Khớp nối CUPLA NITTO

Những chính sách cùng ưu đãi dành cho đối tác

Với mục tiêu mang chất lượng về cả dịch vụ và sản phẩm đến tay người tiêu dùng, Đại Dương luôn cố gắng để phát triển mở rộng các dòng thương hiệu khác nhau cùng với đó là nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Bạn đến với Đại Dương Bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các loại chứng từ, kiểm định.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
  • Bảng giá cạnh tranh.
  • Kiểm tra sử dụng sản phẩm thực tế trước khi đặt và mua hàng.
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.
Bơm và máy nén khí Nitto
Bơm và máy nén khí Nitto

Đôi nét về thương hiệu Nitto Kohki CO.,LTD

Nitto được thành lập vào năm 1956 mang theo tôn chỉ của mình “Phát triển cung cấp các sản phẩm hướng đến người tiêu dùng, tận dụng công nghệ góp phần phát triển xã hội”

Hiện nay Nitto có 38 chi nhánh ở trên thế giới và Nitto Kohki Việt Nam là 1 trong số đó.

Nitto Kohki không ngừng cố gắng phát triển để có thể nâng tâm các sản phẩm để có thể đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tập đoàn Nitto Kohki có hệ thống sản xuất và khả năng kiểm soát chất lượng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm liên tục được đưa ra thị trường để ổn định nhu cầu của người tiêu dùng.

>> Bạn có thể click vào đường dẫn để tìm hiểu thêm các thông tin khác: Nitto Kohki Japan

Máy công cụ của NITTO Kohki
Máy công cụ của NITTO Kohki

Lời kết

Vậy là tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin liên quan đến thương hiệu Nitto Kohki Việt Nam và các danh mục sản phẩm mà công ty đang phân phối.

Nếu bạn bạn đang quan tâm đến một dòng sản phẩm nào đó hãy liên hệ đến hotline: 0888406268 để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời nhất.

Logo Dai Duong Corp

Tác Giả: Đại Dương Corp

Đại Dương Corp là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị công nghiệp, tự động hóa của các thương hiệu hàng đầu như: AS ONE, TRUSCO, LS, SCHNEIDER, SIEMENS, KTC,…

888406268
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo