OS Engineering giải pháp thiết kế hệ thống tự động hóa

Bạn đang cần tìm cho mình giải pháp tự động hóa từ thương hiệu OS Engineering ? Bạn chưa biết phải làm thế nào để có thể gặp và trao đổi thông tin với đội ngũ kỹ thuật viên của OS ? Bài viết này chính là lời giải dành cho bạn.

Dịch vụ của OS Engineering

  • Phân tích hệ thống: Engineering có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện tự động đặc biệt la nghiên cứu dòng tải, ngắn mạch, bộ điều phối,… Quá trình làm việc đều dựa trên cơ sở tiêu chuẩn IEEE 519 đảm bảo mọi hoạt động diễn ra an toàn, hiệu quả để từ đó có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Thiết kế: Bên cạnh việc nhận thiết kế toàn bộ hệ thống tự động, OS còn có thể thiết kế bất cứ giai đoạn nào mà khách hàng yêu cầu. Từ việc phân tích mức độ khả thi cho đến việc hỗ trợ O&M cùng các vấn đề liên quan.
  • Điều khiển / Scada: Với một đội ngũ chuyên gia hoạt động trong nhiều năm trong việc thiết kế và tích hợp Scada. OS Engineering có thể hỗ trợ cho bạn các hệ thống mở hoặc đồng quyền.
  • Dịch vụ: Điều đặc biệt mà OS mang đến cho khác hàng của mình đó chính là dịch vụ. Engineering hỗ trợ khắc phúc tất cả các sự cố trong hệ thống điện của mình hoặc dựa theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ thường thấy có thể kể đến như xử lý các sự cố, vận hành, thử nghiệm hệ thống điện hạ thế và trung thế.
Dich vu tu van thiet ke he thong tu dọng hoa
Dich vu tu van thiet ke he thong tu dọng hoa

Đại diện hãng OS Engineering Việt Nam

Trở lại câu hỏi ở phần đầu, làm thế nào để có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của OS ? Nếu bạn đang cần điều đó hãy để Đại Dương giúp bạn.

Bằng việc xác nhận trở thành đại diện của hãng OS tại Việt Nam. Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp có vốn FDI.

Thông thường khi gặp sự cố chúng tôi sẽ để nhân viên kỹ thuật của mình xuống kiếm tra, sau đó sẽ liên lạc với các chuyên gia ở OS và tìm cách để khắc phục các vấn đề của khách hàng.

Ngoài ra, Đại Dương thường xuyên được các kỹ sư của OS qua Việt Nam để tập huấn cũng như hỗ trợ và tư vấn các giải pháp cho các khách hàng của mình.

Nếu như bạn cần đến điều này, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đại Dương luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất với tư cách là đại diện của hãng OS tại Việt Nam.

Dai dien hang OS thiet ke he thong tu dong
Dai dien hang OS thiet ke he thong tu dong

Giới thiệu về OS Engineer

OS đã được cấp các giấy phép về các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình tại Mỹ. Đặc biệt phải kể các khóa đào tạo cùng với tài liệu thường xuyên được hãng mang đến để trình bày trong các sự kiện lớn của ngành.

Một số chứng nhận mà hãng đã có như: Recognized System Integrator, Premier Integrator, System Integrator Partner, Solutions Provider…

Kết lại thì OS là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế kỹ thuật của Olsson Industrial Electric. Hãng hoạt động dựa trên sự hợp tác với các đại diện để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất của mình.

Gioi thieu ve OS
Gioi thieu ve OS

Lời kết về hãng OS Engineering

Nếu bạn cần đến một sự hỗ trợ từ doanh nghiệp nước ngoài trong vấn đề tư vấn kỹ thuật đối với hệ thống điện tự động của mình hãy đến ngay với OS. Nơi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp cùng các bản thiết kế đầy đủ, chi tiết nhất.

Hi vọng răng đại diện của OS Engineering tại Việt Nam như Đại Dương có thể giúp bạn phát triển hơn nữa.

Bài viết liên quan
0888406268