Tư vấn giải pháp tự động hóa tiết kiệm chi phí

Đánh giá post

Tư vấn giải pháp tự động hóa sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhìn nhận được những mặt tích cực, hạn chế. Từ đó đưa ra quyết định phù hợp trong quá trình vận hành quản lý doanh nghiệp. Bởi tự động hóa hiện là một vấn đề quan trọng được rất nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm chú ý.

Với nhiều lợi ích giải pháp tự động hóa mang lại giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Qua đó nâng cao được hiệu suất và chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường. Đây cũng là lợi thế để giúp doanh nghiệp chiếm ưu thế hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành. Chính vì vậy tư vấn giải pháp tự động hóa cho doanh nghiệp là dịch vụ vô cùng cần thiết.

1. Một số lợi ích màn tự động hóa mang đến cho doanh nghiệp

1.1. Giải pháp tự động hóa giúp tăng sản lượng

Từ trước đến nay vai trò của con người tròn sản xuất là chủ đạo và vô cùng quan trọng. Nên việc thiếu thốn nhân lực hay những vấn đề liên quan đến người công nhân đều ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Ví dụ như tay nghề của công nhân và thái độ làm việc là những yếu tố hết sức quan trọng. Bên cạnh đó con người cũng không thể làm việc 24/24. Nên việc có thời gian chết cũng là điều hết sức hiển nhiên.

Vì vậy khi ứng dụng tự động hóa vào sản xuất đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Sử dụng máy móc trong sản xuất đem lại sản lượng cao hơn. Tận dụng được tối đa thời gian, không có thời gian chết. Vì vậy mà đáp ứng được lượng công việc cao hơn. Và cũng không cần sự giám sát khắt khe nên còn tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí.

1.2. Sản phẩm với chất lượng cao, đồng đều cao

Máy móc tự động hóa được thiết lập và cài đặt sẵn nên tất cả các sản phẩm sản xuất ra đều có độ đồng đều rất cao. Hầu như không xuất hiện phế phẩm hay sản phẩm hỏng suốt cả quá trình. Thành phẩm làm ra sẽ đúng với các thông số được cài đặt ban đầu.

Một ưu điểm của tự động hóa sản xuất đó nữa là có thể hoạt động bất cứ khi nào kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ. Tận dụng được tối đa thời gian cũng như thời cơ để tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó máy móc dây chuyền công nghệ cao cũng mang tới chất lượng sản phẩm cao hơn. Chi phí bỏ ra thấp hơn nên giá thành sản phẩm sản xuất cũng giảm được đáng kể. Đây là một lợi thế lớn và cũng là mục tiêu tối giản chi phí mà doanh nghiệp theo đuổi để tối đa hóa lợi nhuận.

Với tự động hóa thì sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại cũng ít xuất hiện phế phẩm hay sản phẩm hỏng hơn so với con người. Từ đó mang lại tỷ lệ thành phẩm cao hơn và nhanh chóng hoàn thiện đơn hàng hơn. Bên cạnh đó đơn vị cũng tiết kiệm được thời gian và lao động vào công đoạn sửa và xử lý phế phẩm.

1.3. Giảm lao động chân tay, an toàn với công nhân

Sản xuất thủ công thường tạo ra rất nhiều khí thải độc hại hay hóa chất để tạo ra thành phẩm hoàn chỉnh. Con người tiếp xúc trực tiếp sẽ gây rất nhiều tổn hại về sức khỏe. Đồng thời năng suất hoàn thành công việc không cao. Và chi phí để thuê nhân công với những công đoạn này thường cao hơn so với và khó thuê nhân công hơn. Nên rất nhiều doanh nghiệp bị ứ đọng ở phân đoạn này.

Và tự động hóa là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề trên. Giảm thiểu lao động chân tay và tăng năng suất lên tối đa.

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ tư vấn giải pháp tự động hóa

Đại Dương cung cấp tư vấn giải pháp tự động hóa

Dịch vụ tư vấn giải pháp tự động hóa giải pháp tự động hóa đang ngày càng phát triển. Và dịch vụ nàng càng khẳng định được vị trí của mình. Giúp giải quyết nhiều vấn đề khó cho doanh nghiệp về nâng cao năng suất lao động và giảm chi phí nhân công. Bên cạnh đó còn nhiều lợi ích khác. Vậy khi thuê dịch vụ tư vấn giải pháp tự động hóa doanh nghiệp nhận được các lợi ích gì?

5 lợi ích nổi bật

  • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp và có trình độ cao. Để có thể thực hiện tư vấn các giải pháp cho khách hàng. Thì các nhân viên phải có một trình độ nghiệp vụ nhất định và kinh nghiệm trong nghề. Ngoài học qua trường học chất lượng cao và các lớp đào tạo. Bên cạnh đó kinh nghiệm thực tế là một điều vô cùng quan trọng. Vì vậy đơn vị có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ của đội ngũ kỹ sư.
  • Bên cạnh việc tư vấn giải pháp tự động hóa để nâng cao chất lượng, năng suất. Đội ngũ kỹ sư còn có thể thực hiện nhiều yêu cầu khác. Thực hiện thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp nếu có.
  • Trong quá trình triển khai các kỹ sư có kinh nghiệm cũng sẽ giúp đơn vị trong việc chọn lựa vật tư. Để vừa đảm bảo chất lượng của dây chuyền công nghệ, vừa đảm bảo mức chi phí bỏ ra là tối thiểu.
  • Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình thực hiện thì đơn vị cũng không cần phải lo lắng. Vì các nhân viên có kinh nghiệp sẽ giúp bạn giúp bạn giải quyết một cách tận tình.
  • Về thời gian thi công thì đơn vị sẽ được báo trước và được đảm bảo về tiến độ thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được báo giá đầy đủ trước khi triển khai.

3. Quy trình tư vấn giải pháp tự động hóa

Quy trình tư vấn giải pháp tự động hóa gồm có 4 bước cơ bản như sau:

  • Trước tiên doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ một số thông tin về đơn vị như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, tình trạng hiện doanh nghiệp đang gặp phải và yêu cầu mà đơn vị đặt ra.
  • Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin trên sẽ có nhân viên, kỹ sư đến khảo sát tận nơi. Sau đó đưa ra một số vấn đề ban đầu. Các giải pháp để nâng cao chất lượng sản xuất sẽ được đưa ra trong suốt quá trình khảo sát thực tế.
  • Tiếp theo đội ngũ nhân viên sẽ đo lường và báo giá cho đơn vị cùng với một số thông tin như: chi phí, thời gian thiết kế thực hiện. Bên cạnh đó còn có các thông tin chi tiết về chế độ bảo hành, bảo dưỡng phù hợp và chính sách hỗ trợ sau khi thiết kế thực hiện.
  • Nếu sau khi tư vấn giải pháp tự động hóa được đơn vị đồng ý thì bước tiếp theo sẽ là tiến hành thực hiện.

Đại Dương nhận tư vấn giải pháp tự động hóa

Kết luận

Giải pháp tự động hóa sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi thế và giảm thiểu được chi phí sản xuất. Từ đó giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn khác cho doanh nghiệp. Vì vậy tự động hóa đang ngày càng trở thành vấn đề thiết yếu và cần thiết đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về cải tiến và tư vấn giải pháp tự động hóa cho đơn vị mình. Hãy liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo