Túi Khí chèn hàng container code# DAG-1858

Túi Khí chèn hàng container code#  DAG-1858
Túi khí chèn hàng Container  code#  DAG-1858 là một giải pháp không những tiện lợi mà còn mang lại hiệu quả an toàn rất cao trong quá trình bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển. Túi khí chèn hàng được làm từ các lớp PE, PP. LDPE đang xen vào nhau giúp giữ hơi khi bơm vào không bị xì ra. Còn tùy vào loại túi giâý hay túi PP Woven mà có cấu tạo lớp ngoài khác nhau:
Nếu là Túi khí chèn hàng giấy Kraft thì lớp ngoài sẽ là giấy Kraft và được gia cố thêm lớp PP Woven ở trong. Nhờ có lớp giấy kraft bên ngoài nên túi khá cứng cáp giúp chèn và các khoảng trống, khe hỡ nhỏ dễ dàng hơn túi PP Woven rất nhiều.
Hình ảnh Túi Khí Chèn Hàng container Do ĐẠI DƯƠNG Phân phối 
                                                 air cushion bag airbags for container loading inflatable dunnage bags dunnage airbags container airbags K… | Kraft paper, Material glass, Air conditioning equipment
Nếu là Túi khí chèn hàng PP Woven thì bên ngoài chỉ có lớp PP Woven thôi, loại này thì túi mềm hơn, rất dễ xếp gọn lại, chịu được ẩm ướt rất thích hợp cho container lạnh. Bên cạnh đó loại này còn rất phù hợp cho hàng hóa là hàng điện tử vì khả năng ít bị tĩnh điện. Và còn một ưu điểm của túi PP Woven nữa là túi khí chèn hàng không bị tơi rách lớp giấy bên ngoài nên không gây mất vệ sinh container.
Túi Khí chèn hàng container code#  DAG-1858
Như các bạn đã biết, túi khí chèn hàng dùng để chèn lót các khoảng trống trong container để cố định các kiện hàng chống va đập là đỗ ngã hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
Túi Khí chèn hàng container code#  DAG-1858  sử dụng khi nào?
– Chiều cao kiện hàng: có thể dùng cho kiện hàng cao từ 1m-1m5 (thậm chí túi khí có thể chèn cho kiện hàng cao tơí 2m nếu như là hàng nhẹ).
– Khoảng trống cần chèn: Tôí đa là 30cm
Ngoài ra Công ty chúng tôi có nhưng size đặc biệt phù hợp với từng kiện hàng của khách hàng quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 84+ 0888 .406.268 Để được tư vấn thêm
Bài viết liên quan