Zouken Việt Nam | Đại lý phân phối máy tuốt cáp điện

5/5 - (2 bình chọn)

Đại lý Zouken Việt Nam chuyên phân phối các loại máy tuốt cáp điện, máy cấp liệu … tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Tìm hiểu thêm chi tiết về các danh mục sản phẩm cùng thương hiệu Zouken Co.JP

Danh mục sản phẩm Zouken Việt Nam phân phối

  • Máy gia công dây điện: máy tuốt cáp điện, máy xử lý dây điện, máy xử lý nhiệt
  • Máy cắt kỹ thuật số: Xi lanh điện, cấp dữ liệu…
  • Máy cấp liệu
  • Máy sản xuất vật liệu đệm
Thương hiệu Zouken JP
Thương hiệu Zouken JP

Đôi nét về Zouken Việt Nam

Đại Dương Corp là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của Zouken Jp, chúng tôi đã là đối tác của hãng Zouken từ năm 2015, sau 5 năm hợp tác Đại Dương hiện là một trong những đại lý chiến lược cua thương hiệu Zouken tại thị trường Việt Nam.

Trụ sở chính của Đại Dương được đặt tại TP.HCM, nhưng hiện nay chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm trên toàn quốc với hai chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, Đại Dương hiện cũng đang là đối tác của nhiều thương hiệu khác đến từ Nhật Bản như Trusco,ToHo, Showa Giken… Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo bài viết Top 28 hãng sản xuất thiết bị công nghiệp của chúng tôi.

Máy tuốt cáp điện của Zouken JP
Máy tuốt cáp điện của Zouken JP

Những ưu đãi khi đặt sản phẩm của Zouken Co.,LTD

  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.
  • Kiểm tra, đánh giá vận hành thử máy trước khi đặt hàng.
  • Bảng giá cạnh tranh do chính nhà sản xuất đặt ra.
  • Cung cấp đầy đủ các loại chứng từ CO/CQ, hóa đơn..
Máy cắt Zouken
Máy cắt Zouken

Sơ lược về Zouken Co.,LTD

Thương hiệu Zouken được thành lập tại Tokyo, Nhật Bản từ năm 1980 với các dòng sản phẩm chính liên quan đến thiết bị điện và thiết bị lao động.

Đến nay các dòng sản phẩm của thương hiệu Zouken đã được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 về chất lượng sản phẩm và ISO 14001 chứng nhận thiết bị là sản phẩm bảo an toàn với môi trường.

Ứng dụng của thiết bị Zouken
Ứng dụng của thiết bị Zouken

Lời kết

Vậy là tôi đã giới thiệu đến bạn và mọi người ở đây một số thông tin liên quan đến Đại Lý Zouken Việt Nam, hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn nhà phân phối chính.

Một số thương hiệu khác bạn có thể quan tâm

>> Schleuniger Việt Nam

>> Nagaki Seiki Tool Việt Nam

Logo Dai Duong Corp

Tác Giả: Đại Dương Corp

Đại Dương Corp là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị công nghiệp, tự động hóa của các thương hiệu hàng đầu như: AS ONE, TRUSCO, LS, SCHNEIDER, SIEMENS, KTC,…

888406268