Danh sách sản phẩm của Toho hiện nay

TOHO hiện là đơn vị phân phối đa dạng các dòng sản phẩm được ứng dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn. Tất cả các thiết bị của đơn vị này đều được đánh giá cao về chất lượng, tính năng nổi trội và được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê danh sách các sản phẩm của TOHO hiện nay, hy vọng có thể giúp quý khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất!

1. Đôi nét về Toho Nhật Bản và các sản phẩm từ Toho

Là công ty lớn chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị ứng dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn đến từ Nhật. TOHO nổi bật với khả năng kết nối các sản phẩm tới 22 quốc gia lớn trên toàn thế giới. trong đó có Việt Nam. Ngoài các trụ sở lớn ở Nhật Bản, Toho còn có những công ty trực thuộc lớn ăn tại các quốc gia phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Tất cả các sản phẩm Toho cung cấp từ thị trường đều đạt chuẩn về quản lý chất lượng ISO 900. Và bảo vệ môi trường ISO 14001:2004.

TOHO electronics Việt Nam là một công ty nhỏ có trụ sở tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. TOHO Việt có liên kết với TOHO Nhật Bản và hiện đang phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu này.

2. Toho hiện đang nghiên cứu, sản xuất và phân phối những loại sản phẩm nào?

Toho đã, đang và vẫn trên đà nghiên cứu, sản xuất, phân phối các thiết bị bộ điều khiển. Và cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, thẻ thăm dò… cho các hệ thống kiểm tra chất bán dẫn được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp

2.1 Bộ dụng cụ điều khiển

Nằm trong list các thiết bị bộ dụng cụ điều khiển là các sản phẩm nổi bật như sau:

 • Bộ điều kiện kỹ thuật số các dòng: TTM-210, TTM000W, TTM-i4N.
 • Máy ghi âm không giấy TRM-00J, TRM20A.
 • Máy ghi lai TRM10C.
 • Bộ điều khiển kênh đôi TTM-509; TTX-800.
 • Bộ điều khiển chương trình TTM-339; TTM-P4W.
 • Bộ chỉ báo kỹ thuật số Toho TRM 006A-2-ABI.
 • Bộ điều khiển tủ đông TTM-C30.
 • Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số plug-in TTM-04SP.
 • Bộ điều khiển kỹ thuật số loại bo mạch TTM-00BT; TTM-00BW.
 • Nhiệt kế có màn hình giấy điện tử TRA-700.

Ngoài ra, TOHO còn phân phối các thiết bị khác như rơ le trạng thái rắn, mạch relay,… Các thiết bị này được ứng dụng trong hệ thống máy móc trong các ngành công nghiệp lớn. Đóng vai trò kiểm soát nhiệt độ máy móc. Hỗ trợ các dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả. Đạt được năng suất cao.

2.2 Cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm

Các thiết bị cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm được ứng dụng trực tiếp tại các ngành công nghiệp như vật liệu nhựa, ô tô, dược phẩm, hóa chất,…

TOHO cung cấp các sản phẩm nổi bật như sau:

 • Nhiệt kế có màn hình giấy điện tử TRA-700
 • Cảm biến nhiệt độ loại vỏ bọc, loại ống teflon, loại ống kín, vỏ bọc siêu mịn,…
 • Mô-đun chuyển đổi điện áp độ ẩm TSM-H1; TSM-H2/H3;
 • Cảm biến độ ẩm TSM-H4 Series

2.3 Thẻ thăm dò

Thẻ thăm dò là thiết bị hiện đại giúp phân biệt chất lượng của các đầu IC gắn trên tấm wafer. Sản phẩm này hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bán dẫn. Bộ phận đầu nhọn (đầu dò) được điều chỉnh với độ chính xác đến từng micromet.

Thẻ thăm dò được liên kết với bộ cảm biến, tích hợp công nghệ nhiệt độ tiên tiến và được dùng để đo nhiệt độ cao. Thẻ được TOHO cung cấp chịu được mức nhiệt độ cao hơn nhiều lần so với các dòng thẻ khác.

3. Đánh giá chất lượng sản phẩm của TOHO hiện nay

Các thiết bị như bộ điều khiển, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm hay thẻ thăm dò,… Đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản. Tất cả các các thiết bị này đều thông qua các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. TOHO trong nhiều năm liền cũng đã có được nhiều thành tích tiêu thụ nổi bật. Đặc biệt là luôn dẫn đầu thị trường ứng dụng trong lĩnh vực bán dẫn.

TOHO với sứ mệnh mang các dòng sản phẩm có độ chính xác cao nhất đến với người dùng. Đơn vị không chỉ phát triển các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Mà còn góp mình làm nên sự phát triển chung của ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Mỗi một thiết bị đều sở hữu một tính năng riêng biệt, song nó đều có tính ứng dụng cao. Trong những năm gần đây các sản phẩm của đơn vị này đều ngày càng phát triển. Và đạt được mức độ tiên tiến vượt bậc, các dụng cụ đo đều cho ra các kết quả chính xác, độ bền được đánh giá cao,… Song đây chính là những ưu điểm ở trên sản phẩm của TOHO. Mà không phải thương hiệu nào cũng có thể đạt được.

Mỗi một thiết bị ra đời đều được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Không thể phủ nhận vai trò to lớn mà các thiết bị như bộ điều khiển. Cảm biến nhiệt độ, bộ cảm biến độ ẩm, thẻ đầu dò,… mang lại đến với các ngành công nghiệp lớn trên toàn thế giới. Hầu hết các sản phẩm đều được bảo hành từ 12 tới 24 tháng.

Khi chọn mua các sản phẩm của TOHO, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm quá trình vận hành thử để đánh giá về chất lượng sản phẩm. Theo đó, quy trình đổi trả, bảo hành chi tiết, rõ ràng đảm bảo được quyền lợi cho người mua. Mọi thắc mắc về danh sách sản phẩm của TOHO hiện nay, quý khách hàng vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan