Kìm cắt chân linh kiện của thương hiệu Engineer – đi cùng thời gian

Kìm cắt chân linh kiện là một trong những phụ kiện quan trọng trong ngành gia công chế tác điện tử, hay một số ngành liên quan khác như điện công nghiệp, sửa chữa,… Bởi đây là sản phẩm không thể thiếu đối với những người làm trong ngành công nghiệp điện tử, gia công hoặc chế tác. Chính vì tầm quan trọng của sản phẩm trong ngành điện tử, hiện nay trên thị trường có vô vàn các thương hiệu sản xuất cũng như phân phối sản phẩm kìm cắt chân linh kiện.

Vậy đâu là lý do bạn chọn thương hiệu Engineer mà không chọn những thương hiệu khác và đâu là lý do dạn đặt niềm tin vào Đại Dương Corp. Hãy cùng chúng tôi lướt nhanh.

1. Đặc điểm của kìm cắt chân linh kiện của thương hiệu Engineer

Trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất hay lắp ráp điện tử thì việc gia công cắt, gọt các chi tiết rất nhỏ hay các linh kiện trên bảng mạch điện tử là công việc rất khó khăn nếu không có kìm chuyên dụng. Và lúc này sẽ cần tới thiết bị như kìm cắt chân linh kiện. Vì thế khi gia công với mũi kìm cần rèn nóng, mỗi mũi kìm được sản xuất với rất nhiều hình thù khác nhau sao cho phù hợp với từng lĩnh vực.

Vậy chất liệu chủ yếu tạo lên những chiếc kìm cắt chân các linh kiện chất lượng là gì?

 • Sản phẩm này được làm từ thép hợp kim với quy trình kiểm ngặt gắt gao, đạt chuẩn châu Âu do hãng Engineer tại Nhật Bản trực tiếp sản xuất và phân phối. Sản phẩm đã được xử lý nhiệt cao nên khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc thi công.

Bên cạnh đó, kìm cắt chân linh kiện cũng được thiết kế một cách độc đáo cũng như có thể tối ưu hóa các lực cắt và ứng suất lưỡi cắt cao. Đối với loại cán kìm ESD cầm đều được làm từ các thành phần nhựa cao cấp nên trong quá trình sử dụng người lao động sẽ cảm thấy tay cầm chắc chắn, chống tuột tay độ đàn hồi tốt.

a. Kìm cắt chân linh kiện dòng ESD

Electrostatic Discharge là tên gọi đầy đủ của ESD. Kìm cắt chân linh kiện ESD sẽ giúp chống dòng tĩnh điện cho những vật liệu cách điện. Trong quá trình làm việc, đặc biệt đối với môi trường có điện, khi sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị bạn không thể nhìn thấy được sự phóng điện từ các mạch điện bằng mắt thường. Và đây chính là lúc bạn thấy tầm quan trọng của kìm cắt chân linh kiện bởi sự phóng điện sẽ gây hư hại đến các vi mạch, chỉ một cường độ nhỏ thôi cũng đã gây ảnh hưởng lớn đến các cấu kiện điện tử.

Kìm cắt chân linh kiện là cả một hệ thống kết nối với nhau tham gia vào. Một ví dụ đơn giản để bạn có thể hiểu như ghế ngồi, bàn làm việc, giày, quần áo,.. hay hàng trăm những thứ khác xung quanh chúng ta đều có khả năng phóng trong môi trường tĩnh điện.

Bên cạnh đó, Engineer cũng có rất nhiều những loại kìm cắt chân linh kiện phổ thông khác, không thuộc dòng Electrostatic Discharge. Lưỡi cắt cực kỳ sắc bén, được sản xuất theo quy trình và kiểm tra nghiêm ngặt, đem đến cho khách hang nhiều sự lựa chọn với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, nguyên nhân gây hư hỏng nhiều nhất chính là nguyên nhân gây phóng trường tĩnh điện trong gia công và chế tác điện tử. Và tất nhiên, trường tĩnh điện thì chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường được. Người lao động nên cẩn thận trong việc sử dụng dụng cụ trong quá trình làm việc. Và tất cả những sản phẩm đến từ Engineer đều được xử lý kỹ càng trước khi đến tay người dùng.

b. Kìm cắt chân linh kiện đáp ứng đủ tiêu chuẩn DIN IEc 61340-5-1

Tại sao nói kìm cắt chân linh kiện thương hiệu Engineer đáp ứng đủ tiêu chuẩn DIN IEc 61340-5-1. Trước tiên, để chống cho người sử dụng khỏi trượt tay hay tuột tay trong quá trình làm việc khỏi va vào mạch dẫn điện, với thiết kế có chốt ngáng vô cùng hữu ích. Ngoài ra, bộ phận cán của kìm cắt còn làm từ vật liệu hoàn toàn được cách điện, nên rất an toàn trong khi làm việc.

Thương hiệu Engineer luôn đưa ra thị trường những sản phẩm có tính sáng tạo, đảm bảo an toàn cho người dùng trong ngành công nghiệp yêu cầu cao về độ chuẩn xác trong từng thao tác và an toàn lao động. Sản phẩm có nhiều loại kìm cắt có thể khử từ khác nhau. Cán kìm được thiết kế với nhiều loại, tay cầm chắc chắn.

Một trong những chi tiết được thương hiệu này quan tâm đến chính là phôi của kìm cắt chân linh kiện. Chúng được gia công dưới nhiệt độ và áp lực cao, nên có thể phát hiện ra những lỗi nhỏ nhất. Sự bền bỉ mà những chiếc kìm cắt chân linh kiện có được là do cấu trúc phân tử kim loại được sắp xếp lại hoặc tái cấu trúc một cách chặt chẽ và mạnh mẽ. Đây chính là lý do dẫn đến sự khác biệt mà không phải phương pháp gia công nguội nào cũng có được.

2. Bật mí cách lựa chọn kìm cắt chân linh kiện sao cho chuẩn nhất

Với những thông tin chúng tôi đề cập ở trên về kìm cắt chân linh kiện đóng vai trò quan trong trong ngành công nghiệp điện tử. Tuy nhiên, trước thị trường đa dạng nhà cung cấp, lý do nào quý khách hàng nên chọn thương hiệu Engineer? Và làm sao có thể chọn sản phẩm đúng mục đích sử dụng? Hãy cùng chúng tôi lưu tâm thông tin dưới đây.

a. Lưỡi cắt đối xứng tâm

Lưỡi cắt đối xứng tâm đến từ thương hiệu Engineer có lực cắt rất lớn, lớn nhất trong các loại lưỡi cắt bởi do lực được tập trung ở phần trung tâm của lưỡi cũng như được phân bố khá đều. Chính vì thế, đối với loại vật dụng cần dùng một lực lớn thì bạn nên chọn kìm cắt chân linh kiện loại lưỡi cắt đối xứng tâm. Phần để lại sau khi cắt tương đối lớn và việc mũi kìm cắt chân linh kiện có lách vô các khe hẹp hay không, bạn nên tham khảo một số kiểu model chi tiết. Hầu như các thiết kế dạng mũi này giúp bạn dễ hiểu hơn về kết cấu lưỡi.

b. Lưỡi cắt lệch

Lưỡi cắt lệch ở đây có thể hiểu là trong thiết diện lưỡi, điểm cắt của lưỡi thì lệch sang bên. Đối với kìm cắt chân linh kiện loại lưỡi cắt lệch có nhược điểm là sau khi cắt sẽ để lại một đoạn khá nhỏ hoặc một đoạn trống và chúng không thể cắt sát được mặt bo mạch. Tuy nhiên, điều này lại rất thích hợp khi người dùng cắt chân linh kiện để thừa lại dây hoặc chân điện trở hoặc phần chì hàn. Các thiết kế có đuôi là FE2K sẽ thuộc loại kìm cắt chân linh kiện này.

c. Lưỡi cắt sát chân

Lưỡi cắt sát chân nêu rõ công dụng của chúng trong quá trình làm việc. Lưỡi cắt này lệch hẳn sang một bên và không hề được vát mép. Trong quá trình người dùng cắt, lưỡi sát này được bám sát vào bề mặt bo mạch, làm tới đâu sạch tới đó. Cắt sâu tận gốc của sản phẩm. Lưỡi cắt sát chân này được thiết kế cong cong về đầu kìm để dễ dàng hơn khi gia công những chi tiết nhỏ. Những thiết kế có mã là OE2K sẽ thuộc loại lưỡi cắt này.

d. Kìm bấm tuốt dây trong bo mạch điện tử

Khác với tất cả loại lưỡi trên như lưỡi cắt sát chân, lưỡi cắt lệch hay lưỡi cắt đối xứng tâm thì loại lưỡi cách này chỉ giúp người dùng cách chớm phần trên, sau khi cắt luôn chừa lại một phần là phần lõi, rồi khi kéo ra phần vỏ ra bị lột hoàn toàn. Sau khi thực hiện một số thao tác nhỏ, dây bọc cũng sẽ được kéo một phần, phần thiết diện sẽ bo lại hình thoi.

Thêm một số những thông tin bạn có thể biết các loại kìm cắt chân linh kiện cũng được phân biệt nhờ mũi của kìm. Ví dụ như kìm cắt chân linh kiện có đầu đũa, đầu tròn hay đầu bằng, đầu cong khoảng 90 độ, …

Hy vọng một số thông tin chúng tôi cung cấp ở mục này sẽ giúp bạn hiểu hơn về kìm cắt chân linh kiện đến từ thương hiệu Engineer. Từ đó, người dùng sẽ lựa chọn được sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, khi mà trên thị trường có rất nhiều loại kìm cắt chân linh kiện khác nhau.

3. Thương hiệu Engineer và những điểm cần lưu tâm khi chọn mua sản phẩm

Song song với kìm cắt chân linh kiện thương hiệu Engineer, thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất kìm cắt chân linh kiện đến từ nhiều nước trên thế giới. Và cũng có rất nhiều các đại lý phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam Điều này khiến người sử dụng băn khoăn khi chọn mua sản phẩm. Vậy đâu là lý do người dùng nên chọn sản phẩm thương hiệu Engineer. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm sáng về thương hiệu Engineer dưới đây.

a. Đôi điều về thương hiệu Engineer

Engineer là một trong những nhà sản xuất cũng như nhà phân phối các công cụ và các thiết bị dành cho ngành công nghiệp điện tử bán dẫn được hình thành từ năm 1948 tại Nhật Bản. Với tâm huyết là tạo nên giá trị cũng như muốn góp phần tạo nên những công cụ lao động không chỉ giúp cho người lao động tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc – đây là một trong những tiêu chí được Engineer luôn chú trọng và hướng tới ở hiện tại và tương lai.

Các sản phẩm mang thương hiệu Engineer không chỉ phát huy hết được công năng mà còn có độ bền lâu dài và yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó, điểm nổi bật làm nên các sản phẩm của Engineer còn nằm ở tiêu chuẩn sản phẩm đạt được. Hiện Engineer xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường châu Âu, châu Mỹ. Chính vì thế, các sản phẩm mang thương hiệu này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công năng cũng như giá thành đặc biệt đối với những đơn vị được trực tiếp phân phối.

c. Những tiêu chí trong việc tuyển chọn nhà phân phối của thương hiệu Engineer

Là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới nên khi Engineer tìm nhà phân phối họ luôn chú trọng trong việc xây dựng giá trị cốt lõi bên trong với tinh thần hợp tác lâu dài. Một trong những tiêu chí thương hiệu Engineer tuyển chọn nhà phân phối phải kể tới:

 • Đại lý cam kết phân phối duy nhất một dòng sản phẩm thương hiệu Engineer.
 • Nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.
 • Nói không với phá giá.
 • Nhà phân phối phải đảm bảo có pháp nhân có thông tin đầy đủ.

Chỉ khi nhà phân phối đáp ứng các tiêu chí thương hiệu Engineer đề ra, khi đó họ mới có thể trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

b. Tại sao có sự khác nhau về giá giữa các đơn vị phân phối cùng thương hiệu Engineer?

Chính vì nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng tăng, vì vậy, ngày càng có nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm kim cắt chân linh kiện trên thị trường một cách tràn lan. Và vấn đề này đẫn tới băn khoăn lo lắng cho người tiêu dùng khi không biết lựa chọn đâu là một địa chỉ uy tín chất lượng mà giá thành vẫn đảm bảo, đặc biệt đối với các đơn vị muốn mua với số lượng lớn.

Đi sâu hơn về vấn đề này, bạn nghĩ sao khi một đơn vị hay cửa hàng nhỏ lại bán sản phẩm Engineer cho người dùng với mức giá quá rẻ? Nguyên nhân do đâu? Chất lượng có thật sự đảm bảo hay không, sản phẩm đó được nhập trực tiếp hay qua trung gian, liệu đó có thực sự được nhập từ thương hiệu Engineer? Có quá nhiều những hiềm nghi xung quanh vấn đề này, trong khi người tiêu dùng bị đánh lừa với tâm lý mua hàng giá rẻ từ những cửa hàng kém uy tín.

Bên cạnh đó, khách hàng ngại vào những cửa hàng to lớn, mặt bằng rộng với tâm lý lo lắng sẽ mua phải sản phẩm có giá quá đắt. Nhưng nhiều khách hàng không biết rằng đối với những nhà phân phối quy mô lớn thường nhập với số lượng lớn và được nhập trực tiếp từ chính thương hiệu Engineer nên chắc chắn là sản phẩm chính hãng. Giá có thể cao hơn do chi phí thuê mặt bằng hoặc thuê nhân viên. Bởi đứng trong vai trò là người chủ cửa hàng, ai cũng mong muốn mang tới giá trị tốt nhất và giữ chân khách hàng lâu dài.

Nói tóm lại để giải thích cho vấn đề tại sao có sự khác nhau về giá giữa các đơn vị họ phân phối trên thị trường hiện nay có thể là:

 • Do chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ.
 • Chi phí thuê nhân viên bán hàng sản phẩm đó có được nhập trực tiếp hay gián tiếp.
 • Cửa hàng đó ở khu vực nào.
 • Nhà phân phối đó là đại lý cấp mấy.

Ngoài ra, bạn đừng quên rằng mỗi đại lý sẽ có một cái mức giá khác nhau ví dụ đại lý cấp 1 bao giờ cũng có mức giá tiết kiệm hơn, nhưng đại lý cấp 2 chắc chắn mức giá sẽ thay đổi. Đây là lý do dẫn tới mức giá giữa các sản phẩm Engineer tại thị trường Việt Nam có sự chênh lệch.

4. Đơn vị phân phối kìm cắt chân linh kiện chất lượng và uy tín

Một trong những đơn vị đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng trong những năm qua, Đại Dương Corp là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm kìm cắt chân linh kiện cùng rất nhiều những sản phẩm khác từ thương hiệu Engineer với chất lượng cao đi cùng giá thành tốt dành cho khách hàng Việt trên cả nước.

Đại Dương Corp là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dụng cụ điện, các thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi là sợi dây kết nối giữa người tiêu dùng với các đơn vị sản xuất tạo điều kiện cho khách hàng Việt mua được các thiết bị chất lượng, đảm bảo nhưng giá thành vô cùng yêu thương trong hoạt động sản xuất của mình.

Đến với Đại Dương Corp bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng cao sau đây:

 • Là một doanh nghiệp cung cấp hàng hóa với số lượng lớn sẽ đảm bảo cho khách hàng cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Engineer bất cứ khi nào bạn cần cùng với nguồn hàng phong phú và dồi dào.
 • Luôn có đầy đủ giấy tờ của thương hiệu cũng như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm trước khi mang đến cho người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ hết mình đối với khách hàng trong quá trình bảo hành đổi trả và hoàn tiền khi trong số trường hợp cần thiết.
 • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 dù bạn là khách hàng với đơn hàng lớn hay nhỏ.
 • Hỗ trợ khách hàng, tạo một môi trường làm việc lâu dài  thực hiện công nợ cho các đại lý theo như thỏa thuận của hai bên.
 • Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng đối với đơn hàng lớn đến tận các nhà máy.
 • Có rất nhiều các hình thức thanh toán khác nhau tùy vào hoàn cảnh mà khách hàng có thể lựa chọn.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm được nhà phân phối cung cấp sản phẩm kìm cắt chân linh kiện chất lượng giá thành tiết kiệm là mong muốn của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong hành trình đi tìm nhà phân phối đảm bảo cung cấp sản phẩm thương hiệu Engineer chính hãng cam kết có giấy tờ đầy đủ và giá thành đảm bảo phù hợp hãy liên hệ với Đại Dương Corp. Khi bạn chọn liên hệ với Đại Dương Corp không chỉ đơn thuần là khảo sát giá, khảo sát dịch vụ mà lựa chọn này sẽ giúp bạn có thêm nhà cung cấp mới đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác cho chúng tôi. Và chúng tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan