Mức giá sản phẩm thương hiệu TOHO hiện nay như thế nào?

Bên cạnh chất lượng, công năng sử dụng thì mức giá sản phẩm TOHO luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên tại Việt Nam, hầu như thông tin về giá sản phẩm từ TOHO còn rất hạn chế, nếu không muốn nói là “mù tịt”.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trong việc tham khảo giá và xây dựng kế hoạch đầu tư, Đại Dương Corp đã ra đưa bài viết chi tiết bên dưới đây. Đưa mắt xuống và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thông tin quan trọng về mức giá sản phẩm TOHO

1.1. Sản phẩm TOHO có đặc điểm như thế nào?

TOHO là một thương hiệu sản xuất thiết bị điều khiển và cảm biến hệ thống đến từ Nhật Bản với hơn 58 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Sản phẩm đến từ nhãn hàng này nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, đáp ứng tối đa công năng sử dụng đồng thời tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Trong số các đơn vị cung cấp thiết bị điều khiển và cảm biến hệ thống ở thời điểm hiện tại, TOHO được đông đảo chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Đây cũng chính là lý do thương hiệu đã và đang nắm giữ thị phần cao và được đông đảo khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Tại Việt Nam, nhiều khách hàng doanh nghiệp đã tìm đến nhà phân phối Đại Dương Corp để đầu tư các thiết bị, công cụ từ HOHO cho hoạt động sản xuất của mình.

1.2. Danh mục sản phẩm

Thời điểm hiện tại, TOHO Electronics INC Japan cung cấp ra thị trường các hạng mục sản phẩm sau:

  1. Thiết bị điều khiển.
  2. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.
  3. Thẻ thăm dò.
  4. Máy ghi âm và các sản phẩm khác.

Mỗi hạng mục sẽ là sự góp mặt của đa dạng các sản phẩm với đặc trưng khác biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2. Vì sao nên tìm hiểu về mức giá sản phẩm TOHO?

Đối với những người bình thường, mức giá các công cụ từ TOHO chỉ đơn giản là con số nhưng với các doanh nghiệp cần đầu tư công cụ với quy mô lớn thì lại là vấn đề khác. Bởi lẽ, trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chi phí đầu tư ban đầu cần đảm bảo phù hợp với hạn mức cho phép cũng như mang lại giá trị sinh lời trong quá trình sử dụng.

Đúng là về công năng, độ bền, sản phẩm từ TOHO đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng. Nhưng nếu cùng là một sản phẩm thì việc mua được với mức giá tốt hơn sẽ đem đến thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Đối với các đơn vị cung cấp khác nhau, giá cả đôi khi chỉ chênh lệch một ít trên mỗi sản phẩm. Nhưng khi khách hàng doanh nghiệp đầu tư lên đến hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì mức chênh lệch đã là một con số khá lớn.

Đây cũng chính là lý do, thông tin về mức giá sản phẩm TOHO luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng và doanh nghiệp hiện nay. 

3. Thông tin chính xác mức giá sản phẩm thương hiệu TOHO trên thị trường

Khi có nhu cầu về các sản phẩm TOHO, nhiều người thường tìm kiếm thông tin trên Internet. Tuy nhiên, TOHO là nhà sản xuất có trụ sở đặt tại Nhật Bản đồng thời sản phẩm mà đơn vị này cung cấp cũng gắn với những lĩnh vực đặc thù. Do đó khách hàng tại Việt Nam khó lòng có thể tìm thấy thông tin mức giá sản phẩm thương hiệu TOHO chính xác trên thị trường.

Do đó, khi có nhu cầu về giá sản phẩm của TOHO, khách hàng nên tìm thông tin trực tiếp trên website của TOHO Electronics INC Japan hoặc các đơn vị liên kết. Tuy nhiên cách tìm thông tin này cũng sẽ bị hạn chế về mặt ngôn ngữ. Đồng thời, khách hàng tại Việt Nam cũng khó có thể đặt mua sản phẩm ở nước ngoài.

Thay vào đó, khách hàng có thể tham khảo thông tin trên Đại Dương Crop – nhà phân phối chính thức thương hiệu TOHO tại Việt Nam. Các sản phẩm đều hiển thị đầy đủ thông tin về cấu tạo, đặc điểm, công năng và lĩnh vực ứng dụng. Doanh nghiệp mong muốn được báo giá chi tiết chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị là sẽ có ngay thông tin mức giá chính xác.

Bên cạnh đó, Đại Dương cũng thực hiện chính sách tư vấn, hỗ trợ mua hàng, giao hàng tận nơi, mọi thao tác xử lý đều nhanh chóng và hiệu quả nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

4. Các yếu tố quyết định mức giá sản phẩm TOHO

4.1. Thiết kế và công năng

Trước khi tung ra thị trường, TOHO đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu từng thiết bị, dụng cụ, áp dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các trường hợp ứng dụng nhất định. Tùy vào đặc điểm thiết kế cũng như công năng sử dụng mà giá thành của các sản phẩm từ TOHO sẽ có sự chênh lệch.

4.2. Chất liệu sử dụng

Chất liệu được nhà sản xuất tại xứ sở mặt trời mộc sử dụng khá đa dạng, hầu hết là chất liệu cao cấp, với độ bền vượt trội. Tuy nhiên, các chất liệu được đầu tư sẽ có chi phí không giống nhau. Do đó, khi cung cấp ra thị trường, mỗi sản phẩm sẽ được niêm yết một mức giá cụ thể sát với chất lượng sản phẩm.

4.3. Kích thước

Trong nhiều trường hợp, kích thước nói riêng và các thông số kỹ thuật của sản phẩm nói chung sẽ là yếu tố quyết định mức giá sản phẩm TOHO. Những thiết bị có kích thước lớn với sự đầu tư nhiều hơn về vật tư cũng như quy trình sản xuất thì giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn.

4.4. Số lượng đặt hàng

Bên cạnh các đặc điểm chủ quan thì mức giá sản phẩm TOHO sẽ có sự chênh lệch dựa vào số lượng đơn đặt hàng. Khách hàng đặt hàng càng nhiều thì sẽ được hưởng chính sách ưu đãi nên giá thành cũng sẽ rẻ hơn một chút.

Trên đây là những thông tin về mức giá sản phẩm TOHO. Hy vọng bài viết đã phần nào đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ Đại Dương Corp để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan